HOA HẬU THIỆN NGUYỆN NGUYỄN THỊ HỒNG LINH NHẬN VINH DANH TẠI ĐẠI HỘI DOANH NHÂN VIỆT NAM 2023

Vừa qua, doanh nghiệp của Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Hồng Linh đã xuất sắc nhận vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Hoa hậu Nguyễn Thị Hồng Linh – Giám đốc Công Ty TNHH Yến Sào Đất Sen nhận cúp và bằng khen vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Hoa hậu Nguyễn Thị Hồng Linh nền nã tại thảm đỏ Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Hoa hậu Nguyễn Thị Hồng Linh hội ngộ cùng các doanh nhân trên mọi lĩnh vực tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Hoa hậu Nguyễn Thị Hồng Linh cùng bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business

Trong buổi lễ vinh danh, Công Ty TNHH Yến Sào Đất Sen do Á hậu Nguyễn Thị Hồng Linh giữ chức vụ Giám đốc đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật. Được biết, Hoa hậu Nguyễn Thị Hồng Linh đã đánh dấu khả năng kinh doanh của mình ở lĩnh vực yến sào khi cho ra đời thương hiệu Yến Sạch Đất Sen.

Nàng hậu thiện nguyện Hồng Linh rạng rỡ với thành tựu đáng ngưỡng mộ

Kể từ những ngày đầu khởi nghiệp, cho đến nay, Yến Sạch Đất Sen đã trở thành một thương hiệu có tiếng với các thực khách rành về sức khỏe tại Đồng Tháp. Quyết định thành lập và gắn bó, Hoa hậu Hồng Linh dành hết tâm huyết để phát triển thương hiệu. Nâng niu trong từng sản phẩm, tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất là một trong những yếu tố khiến hầu hết khách hàng tin chọn Yến Sạch Đất Sen. Chính vì vậy, Yến Sạch Đất Sen đã và đang từng bước dành được nhiều tình cảm của khách hàng và đang trên đà khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trên thị trường yến sào phát triển ngày càng mạnh mẽ hiện nay. Đây được xem là một niềm tự hào của nàng hậu Hồng Linh trong lĩnh vực kinh doanh. Công Ty TNHH Yến Sào Đất Sen mang những ưu điểm nổi bật như: chất lượng chuẩn mực từ khâu lựa chọn nguồn yến sạch, xuất xứ rõ ràng đến quy trình sản xuất khép kín, an toàn hiện đại để hoàn thiện sản phẩm đến tay khách hàng.

 

 

 

Hoa hậu Nguyễn Thị Hồng Linh và các doanh nhân được vinh danh tại Top 100 doanh nghiệp xuất sắc trong Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Chính sự nghiêm túc, đam mê với nghề đã giúp Hoa hậu Nguyễn Thị Hồng Linh có cái nhìn thực tế, có thời gian điều chỉnh để doanh nghiệp ra đời không còn là câu chuyện làm sao để tồn tại, mà còn phải vượt qua và dẫn đầu. Để từ đó chinh phục các khách hàng khó tính không chỉ trong mà còn ngoài nước. Trong tương lai, với mục tiêu hoàn thiện về chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao về mọi mặt, Nguyễn Thị Hồng Linh khát vọng sẽ “phủ sóng” thương hiệu yến sạch Đất Sen khắp các tỉnh thành của Việt Nam, từng bước chinh phục thị trường ở khu vực Đông Nam Á và có mặt tại các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản…

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT