Hoa Hậu Nhỏ Hằng tỏa sáng tại sự kiện sau khi đăng quang Hoa Hậu Đại Sứ Thương Hiệu 2019

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu 2019 tại Việt Nam, Doanh nhân Trần Thị Nhỏ Hằng đã tham gia nhiều sự kiện lớn nhỏ trong nước. Mới đây cô vừa xuất hiện rạng rỡ trong 1 chương trình tại TP. Hồ Chí Minh.

Khi tham gia sự kiện này, cô cho biết sẽ chính thức được ngồi ghế Hội đồng thẩm định. Bước ra từ 1 sân chơi uy tín hàng đầu, nên dễ dàng nhận thấy Tân Hoa Hậu sẽ có khả năng và kinh nghiệm ngồi vào ghế nóng.

Xuất hiện tại sự kiện, cô được nhiều khán giả nhận ra và chào đón nồng nhiệt. Diện lên mình bộ váy dạ hội nhẹ nhàng với đính với vải choàng khiến nữ doanh nhân trở nên thướt tha và sang trọng.


Chia sẻ về lần đầu ngồi ghế nóng, Tân Hoa Hậu chia sẻ: “Tôi thật sự khá lo lắng và áp lực, tuy nhiên bằng những kinh nghiệm thực tế tôi sẽ biến hóa đó thành động lực để chia sẻ những lời khuyên, nhận xét cụ thể cho người tham gia”.


Việc trở thành hội đồng thẩm định cho sân chơi lần này, có thể nói là phát súng đầu tiên đánh dấu nhiệm kỳ của Tân Hoa Hậu Đại sứ Thương hiệu 2019 tại Việt Nam Trần Thị Nhỏ Hằng.

Hoa Hậu Nhỏ Hằng cho biết sắp đến ngày 12/1/2019 này Nhỏ Hằng tổ chức tiệc Thank you Hoa Hậu cùng ngày sinh nhật tại khách sạn DLG HOTEL Đà Nẵng.

Nguồn: Đời sống và pháp luật