HOA HẬU NGUYỄN THỊ YẾN PHƯỢNG CHÍNH THỨC GIỮ VAI TRÒ BGK CUỘC THI “HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024”

Với kinh nghiệm nhiều lần đảm nhận vai trò ban giám khảo các cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Nguyễn Thị Yến Phương một lần nữa vinh dự được BTC cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024” mời ngồi vào dàn “ghế nóng” cùng với những BKG đình đám khác để dẫn dắt và truyền cảm hứng cho thí sinh năm nay.

Hoa hậu Nguyễn Thị Yến Phượng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thiện nguyện tại cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2023”. Quay lại cuộc thi lần này với tâm thế của một người đi trước, nàng hậu Yến Phượng sẽ đồng hành và chia sẻ kinh nghiệm của mình đến dàn thí sinh năm nay.

Hoa hậu Nguyễn Thị Yến Phượng chính thức là thành viên ban giám khảo “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024”

Nguyễn Thị Yến Phượng đăng quang ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thiện nguyện, Nguyễn Thị Yến Phượng được biết đến là “nữ tướng” ngành vật liệu xây dựng Cô hiện là CEO tại Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Đại Phước Thành. Để có thể khẳng định vị thế của mình trên thương trường, Nguyễn Thị Yến Phượng chia sẻ : “Điều tạo nên sự thành công của tôi chính là sự tận tâm, nhiệt huyết trong những định hướng mình đang, không ngại đối đầu với những khó khăn thử thách”. Trong hành trình 20 năm lập nghiệp, bằng tinh thần làm việc cầu tiến Hoa hậu Yến Phượng đã kiên trì xây dựng và phát triển công ty của mình thành một tượng đài vững mạnh trong ngành kinh doanh vật liệu xây dựng và đạt nhiều giải thưởng cao quý dành cho doanh nghiệp trong thời gian qua.

Visual của nàng hậu thiện nguyện ngày càng bùng nổ và xuất sắc

Ngoài việc quản lý công ty, Yến Phượng còn chăm sóc cho đời sống của nhân viên và thực hiện nhiều dự án nhân ái hỗ trợ những người gặp khó khăn ở khu vực miền Tây. Các dự án như “Đem nước ngọt giúp người dân trong mùa khô hạn” và “Không bỏ lại ai ở phía sau” đã thu hút sự quan tâm của chính quyền địa phương và người dân, thể hiện tính cấp thiết đối với cộng đồng. Trước và sau khi đăng quang, nàng hậu đều tích cực với những hoạt động xã hội hướng về cộng đồng. Nguyễn Thị Yến Phượng đang làm tốt với sứ mệnh của ngôi vị mà mình đã đạt được.

Với kinh nghiệm của bản thân, cô sẽ cùng ban tổ chức tìm ra doanh nhân xứng đáng nhất cho những vị trí cao quý này

Chia sẻ về trọng trách của mình khi đảm nhận vai trò ban giám khảo, cô chia sẻ:“ Tôi vốn là một người khó tính trong việc lựa chọn và đưa ra các tiêu chuẩn. Đối với tôi, người xứng đáng với cương vị Tân Hoa Hậu trong cuộc thi năm nay phải là các nữ doanh nhân bản lĩnh, giàu tri thức, thành công trong lĩnh vực kinh doanh và đạt nhiều thành tựu trên thương trường. Bên cạnh đó còn phải có thần thái, sự tự tin, ngoại hình đạt chuẩn đúng theo tiêu chí của Hoa hậu Doanh nhân. Tôi cũng đánh giá cao những doanh nhân có tấm lòng thiện nguyện, có nhiều hoạt động giúp ích cho xã hội, vì thế cho nên tôi luôn tạo ra nhiều cơ hội và có cái nhìn khách quan để không phải vô tình bỏ lỡ người thật sự xứng đáng”

Xuất thân là CEO Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Đại Phước Thành chỉ tập trung cho việc kinh doanh, nay Hoa hậu Yến Phượng ngày càng được khen ngợi về diễn xuất, thần thái trong từng bộ ảnh

Nàng hậu cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business cùng BTC và chúc cuộc thi năm nay diễn ra thành công tốt đẹp. Cô hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và dõi theo tất cả các thí sinh trong xuyên suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Ngoài sự góp mặt của Hoa hậu Yến Phượng, cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024” còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt tên tuổi trong làng giải trí Việt như Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn, Ca sĩ Tăng Duy Tân, Ca sĩ Vũ Phụng Tiên, Hoa hậu Jenifer Phạm, Hoa hậu Lê Thị Lan, cùng dàn khách mời showbiz đình đám khác,… chắc chắn sẽ mang đến một bữa tiệc nhan sắc đỉnh cao và mãn nhãn.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 do hãng Truyền thông TopStar Media nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cuộc thi được Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cấp phép số 2194/SVHTTDL-QLVH cấp ngày 13/12/2023. Dêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 15/03/2024 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam số 08 Trần Hưng Đạo, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Đối tượng tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là những nữ doanh nhân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi đang sinh sống trong và ngoài nước có cơ hội tỏa sáng, học hỏi và giao lưu kinh tế. Cuộc thi không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam khắp thế giới.

Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi đang sinh sống trong và ngoài nước có cơ hội tỏa sáng, học hỏi và giao lưu kinh tế.

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 12/03/2024.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 15/03/2023.

Thí sinh đăng ký trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam”

Hoặc Link : https://hoahaudoanhnhan.com/dang-ky-du-thi/

Hotline : 0901.963.111

 

Nhóm TT