HOA HẬU NGUYỄN THỊ HỒNG LINH LẦN ĐẦU THỬ SỨC VỚI VAI TRÒ MỚI TẠI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Hồng Linh vừa xác nhận tham dự lời mời của BTC tham dự cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 với vai trò là thành viên Hội đồng thẩm định. Dù bận rộn với công việc kinh doanh và hoàn thành sứ mệnh của một nàng hậu thiện nguyện, nhưng nàng hậu đã thu xếp thời gian một cách chu toàn để có thể đồng hành cùng chương trình và hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò giám khảo của mình.

BTC chia sẻ sự góp mặt của Hoa hậu Nguyễn Thị Hồng Linh tạo ra làn gió mới cho đấu trường nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt

Nguyễn Thị Hồng Linh đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Thiện Nguyện tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023. Với kinh nghiệm chinh chiến tại những sân chơi nhan sắc trước đây, Hoa hậu Hồng Linh sẽ đem đến một cái nhìn đa chiều và sự khác biệt. Trước đó, các giám khảo chính thức của cuộc thi đã được công bố như: Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Khương Phương Anh – Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022, Hoa hậu Ngô Thị Loan – Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023, Hoa hậu Lê Thị Thơ – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 Hoa hậu Trương Thị Tú Anh – Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023,… Ngoài những cái tên được “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí quan trọng, sự góp mặt của Hoa hậu Hồng Linh tăng thêm tính công bằng và minh bạch cho kết quả cuối cùng ở đêm chung kết.

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển sự nghiệp, Nguyễn Thị Hồng Linh rất tích cực trong các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng. Đó là động lực để cô nỗ lực hơn mỗi sáng thức dậy

Bày tỏ niềm hạnh phúc cho vai trò mới lần này, nàng hậu gốc Đồng Tháp cho biết: “Là một trong những thành viên Hội Đồng Thẩm Định đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt trong các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi, tiêu chí chấm điểm và đánh giá của tôi không chỉ dựa trên yếu tố về sắc đẹp, những phần thi trình diễn mà còn dựa trên sự tích cực của các thí sinh trong các hoạt động và sự nỗ lực, cố gắng”.

Từ một nữ doanh nhân chỉ biết đến kinh doanh, Hoa hậu Hồng Linh ngày càng được khen ngợi về diễn xuất, thần thái trong từng bộ ảnh

Hoa hậu Hồng Linh được mọi người yêu mến, ngưỡng mộ vì không chỉ là người vừa có sắc có tài, mà còn là người giàu tấm lòng nhân ái. Trước và sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thiện nguyện, Nguyễn Thị Hồng Linh luôn tích cực trong các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng. Tại một cuộc thi luôn tôn vinh giá trị phẩm chất “ TÂM – TÀI – TRÍ – ĐỨC” người phụ nữ thì việc lan toả yêu thương thông qua những dự án thiện nguyện của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Linh, mang về một điểm cộng lớn đối với cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam. Nữ CEO Công Ty Yến Sào Đất Sen được BTC đánh giá là gương mặt “vừa vặn” nhất cho vị trí thành viên Hội đồng thẩm định tại cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt nam năm nay.

Thương hiệu Yến Sào Đất Sen do nàng hậu sáng lập ngày được ưa chuộng và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng

Hậu đăng quang, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Hồng Linh đã có những thay đổi đầy tích cực cả về nhan sắc và sự nghiệp

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar đăng cai và nắm bản quyền tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi xứng tầm là nơi tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt Nam.

 Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11 đến hết ngày 10/12 năm 2023

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 18/12/2023.

– Vòng thi tài năng: Dự kiến ngày 19/12/2023.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Nhóm TT