Hoa hậu Mạc Thị Minh giản dị tham gia chương trình thiện nguyện tại Đà Nẵng

Ngày 29/7, Hoa hậu Mạc Thị Minh đã tham gia chương trình trao tặng bò giống cho các hộ nghèo tại huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng), được tổ chức bởi Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hòa Vang và BTC hai cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân.
Tại chương trình thiện nguyện có sự góp mặt của Trưởng BTC Đặng Gia Bena, Hoa hậu Mạc Thị Minh, Hoa hậu thiện nguyện Phạm Thị Minh Phi, các Á hậu, Người đẹp của hai cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân và lãnh đạo cơ quan ban ngành cùng các đơn vị, đoàn viên thanh niên, phóng viên báo đài và người dân huyện Hòa Vang.
Chương trình có sự tham gia của các cấp lãnh đạo huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng) cùng Trưởng BTC Đặng Gia Bena và các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp
Hoa hậu Mạc Thị Minh nghiêm túc tham gia chương trình từ đầu đến cuối
Qua chia sẻ từ chính quyền địa phương, Hoa hậu Mạc Thị Minh cùng những thành viên trong đoàn cảm nhận được phần nào những khó khăn trong cuộc sống của bà con trong huyện. Với mong muốn giúp họ có thêm sinh kế, tăng thêm thu nhập, BTC hai cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân đã mang đến 22 con bò giống để các Hoa hậu, Á hậu và Người đẹp trao tận tay người dân.
Hoa hậu Mạc Thị Minh hào hứng trao tặng bò cho người dân 
Những con bò giống khỏe mạnh và đã được tiêm phòng, kiểm dịch đầy đủ để đảm bảo an toàn và chất lượng chăn nuôi. Ngoài ra, các hộ dân sẽ được các chuyên gia hướng dẫn về cách chăm sóc cũng như kỹ thuật chăn nuôi bò trong thời gian đầu.
Hoa hậu Mạc Thị Minh cùng các Hoa hậu, Á hậu và Người đẹp trao bò giống khỏe mạnh cho 22 hộ dân nghèo tại huyện Hòa Vang
Từng tham gia những hoạt động thiện nguyện ở nhiều nơi, Hoa hậu Mạc Thị Minh cho biết chuyến đi này đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhất, cô mong muốn sau hôm nay người dân tại huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng) sẽ ổn định được cuộc sống và phát triển hơn. Nàng hậu cũng không quên cảm ơn Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân đã tạo điều kiện để cô tham gia hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.
Hoa hậu Mạc Thị Minh chia sẻ cảm nghĩ trong chuyến thiện nguyện 
Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 Mạc Thị Minh hiện là giáo viên Trường Tiểu học Thanh Bình (TP. Hải Dương) và cũng là nữ chủ nhân của Doanh nghiệp TupperWare Song Hân, thuộc Tập đoàn Bigsea Việt Nam.
Chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương ủng hộ hoàn cảnh khó khăn” thuộc chuỗi hoạt động của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022” và “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022”, do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hòa Vang phối hợp cùng Ban tổ chức cuộc thi và các đơn vị, cá nhân đồng hành tổ chức với mục đích trao hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Nhóm PV
(Nguồn: Tin tức nội bộ)