HOA HẬU LÊ THỊ LAN ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

BTC Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 tiếp tục công bố thành viên ban giám khảo là Hoa hậu Lê Thị Lan. Ngay khi thông tin này được đăng tải, người hâm mộ nhan sắc đều không khỏi bất ngờ và cảm thấy thích thú trước sự có mặt của nữ doanh nhân này trên hàng “ghế nóng”.

Dù bận rộn với công việc kinh doanh và hoàn thành sứ mệnh cao cả của một hoa hậu nhưng khi nhận được lời mời từ BTC, nàng hậu đã thu xếp thời gian một cách chu toàn để có thể đồng hành cùng chương trình và hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò giám khảo của mình.

Hoa hậu Lan Lê giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

Với cương vị này, Hoa hậu Lan Lê sẽ ngồi “ghế nóng” cùng với các thành viên ban giám khảo còn lại sẽ đồng hành cùng với các thí sinh trải qua các vòng thi, tham gia các hoạt động  của chương trình cho đến chặn đường cuối cùng là đêm chung kết. Sau đó vai trò đặc biệt và quan trọng nhất của ban giám khảo là lựa chọn ra gương mặt xuất sắc để có thể đăng quang đi đến ngôi vị “Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam” của năm 2023. Các người đẹp tại cuộc thi phải sở hữu vẻ đẹp mặn mà, duyên dáng cùng với sự bản lĩnh, thông minh của một nữ doanh nhân trên thương trường. Chính vì vậy, nàng Hoa hậu – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 Lan Lê cũng tiết lộ cô sẽ đánh giá và chọn lựa những thí sinh xứng đáng nhất theo đúng những tiêu chí của cuộc thi.

Hoa hậu Lê Thị Lan chia sẻ: “Tôi mong muốn tìm ra một người đẹp xuất sắc để có thể xứng đáng với vị trí hoa hậu. Người đó không những xinh đẹp, tài giỏi mà còn có phải hội tụ đủ các yếu tố TÂM – TÀI – TRÍ – ĐỨC. Là một phụ nữ biết dung hòa giữ hiện đại và truyền thống, vì hoa hậu doanh nhân thì nhiều nhưng tách biệt để trở nên nổi bật mới khó. Nếu hội tụ các điều đó, cô gái ấy sẽ đủ bản lĩnh, tự tin để tỏa sáng trên sân khấu và chịu được sức nặng của vương miện. Nhưng tôi nghĩ cuộc thi năm nay sẽ tìm được một nàng hậu ưng ý với sự minh bạch của BTC và công tâm của giám khảo và đương nhiên có cả định hướng hình ảnh sau cuộc thi của BTC”.

Từ một nữ doanh nhân chỉ biết đến kinh doanh, Hoa hậu Lan Lê ngày càng được khen ngợi về diễn xuất, thần thái trong từng bộ ảnh

Bằng vốn kiến thức, kỹ năng quý giá và kinh nghiệm thực tiễn từ cuộc thi trước đó, nàng hậu Lan Lê sẽ đồng hành để chia sẻ và hỗ trợ các thí sinh thêm phần tự tin trên hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá. Hứa hẹn sẽ luôn công tâm và làm tốt vai trò ban giám khảo của mình, tạo cơ hội tốt nhất cho các thí sinh được tỏa sáng và thể hiện tài năng.

Với kinh nghiệm của bản thân, cô sẽ cùng ban tổ chức tìm ra doanh nhân xứng đáng nhất cho những vị trí cao quý này

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023 là cuộc thi do hãng truyền thông Topstar đăng cai và nắm bản quyền tổ chức, hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi xứng tầm là nơi tôn vinh nhan sắc thành đạt của người phụ nữ Việt Nam.

 Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 10/11 đến hết ngày 10/12 năm 2023

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 18/12/2023.

– Vòng thi tài năng: Dự kiến ngày 19/12/2023.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 21/12/2023.

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam” để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Nhóm TT