HOA HẬU HỌC GIÀU CHÍNH THỨC XÁC NHẬN NGỒI GHẾ NÓNG CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024

Tiếp nối thành công của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu của các mùa trước đây, vừa qua Công ty TNHH Hãng truyền thông Topstar thông báo, chính thức được cấp phép tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Miss Vietnam Business 2024”. Cuộc thi được Cục Bản quyền tác giả thuộc (Bộ VH-TT-DL) chứng nhận cho Topstar Media nắm độc quyền bản quyền và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận chấp thuận tổ chức vòng Bán kết và vòng Chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2024”.

Để có được thành công của mỗi cuộc thi, Ban giám khảo là thành phần quan trọng không thể thiếu. Họ là những người “cầm cân nảy mực”, trực tiếp đưa ra những tiêu chí khách quan, công bằng để lựa chọn những người xứng đáng cho những danh vị cao quý. Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 được Chủ tịch cuộc thi Bà Đặng Gia Bena tin tưởng lựa chọn ngồi vào hàng ghế BGK để tìm người xứng đáng kế nhiệm ngôi vị Hoa hậu của mình.

 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 – Võ Thị Ngọc Giàu trở thành BGK tìm người kế nhiệm trong cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024”

Sau gần 2 năm bước ra từ chính sân chơi nhan sắc này với ngôi vị Hoa hậu, nàng Hậu Ngọc Giàu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ của một Hoa hậu đương nhiệm và được vinh danh cách đây không lâu. Trong suốt chặng đường vừa qua, “bóng hồng” đến từ miền Tây sông nước rất tâm huyết với các cuộc thi sắc đẹp dành cho giới doanh nhân. Hoa hậu Ngọc Giàu cũng đã để lại được dấu ấn đậm nét, góp phần tạo nên thành công chung trong tất cả các cuộc thi mà cô đã trải qua với nhiều vai trò và chức vụ khác nhau.

Hoa hậu Ngọc Giàu không chỉ được thu hút nhan sắc hơn người, mà còn là người có tri thức xuất chúng với học vị Tiến sĩ. Không những thế, nnàng Hậu còn được biết đến nhiều hơn bởi sự tử tế trong chính tâm hồn của cô. “Bóng hồng” người Sóc Trăng luôn dành thời gian cho những hoạt động thiện nguyện, “gieo yêu thương” cho người và cho đời. Có thể nói “xinh đẹp – tài tăng – bản lĩnh – quyền lực” là 8 chữ vàng được trao cho Tiến sĩ, Hoa hậu Ngọc Giàu – hình ảnh tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Tiến sĩ – Hoa hậu Ngọc Giàu xứng đáng được vinh danh 8 chữ vàng cho nữ tướng thời đại mới “xinh đẹp – tài năng – bản lĩnh – quyền lực”

Chia sẻ khi được đảm nhận vị trí Ban Giám khảo từ lời mời của Chủ tịch Đặng Gia Bena, Hoa hậu Ngọc Giàu bày tỏ: “Tôi rất vinh dự khi được Chủ tịch Bena tín nhiệm vào vị trí Ban giám khảo. Được trở lại sân chơi mà trước đây mình từng tham gia với tư cách là thí sinh là một trải nghiệm vô cùng trân quý. Càng quý giá hơn khi lần trở lại lại với vai trò đặc biệt, tôi cam kết với kinh nghiệm và những trải nghiệm trong các cuộc thi trước, sẽ tìm kiếm được người xứng đáng hội tụ đủ các yếu tố cần có của một Hoa hậu Doanh nhân thời đại mới để kế kế nhiệm tôi trên con đường lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Trở lại sân chơi mà cô từng đăng quang là cảm xúc tuyệt vời khó tả, nàng Hậu cam kết sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm nay, ngoài thành viên BGK – Hoa hậu Ngọc Giàu còn có Chủ tịch Miss Vietnam Business Bà Đặng Gia Bena, Trưởng Ban tổ chức Hoa Nam, Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu Tuyết Hồng, Á hậu Hạnh Nguyên,… cùng dàn ca sĩ khách mời đình đám: ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Sha Băng, ca sĩ Sang Nakun, ca sĩ Dương Minh Ngọc,… hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt và bùng nổ hơn bao giờ hết.

Vòng Chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 9 đến 14 tháng 6 tại TP. Phan Thiết – tỉnh Bình Thuận 

Nhóm TT