Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023: Trưởng BTC Đặng Gia Bena dành cả tâm huyết vào cuộc thi

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 – Miss VietNam Business 2023 là sân chơi nhan sắc uy tín do Bà Đặng Gia Bena và Hãng truyền thông Topstar nắm bản quyền tổ chức sẽ chính thức họp báo ra mắt công chúng vào 26/02 sắp tới.

Cuộc thi được sự chấp thuận tổ chức của UBND thành phố Đà Nẵng, giấy phép số 7075/UBND-SVHT với đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân đang sinh sống và làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam hoặc nước ngoài.

Trưởng BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 – bà Đặng Gia Bena

Trao đổi với PV, Bà Đặng Gia Bena cho biết: Đội ngũ doanh nhân nói chung và các nữ doanh nhân nói riêng là một trong những nhân tố có ý nghĩa quyết định, nhằm thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, tạo ra bước đột phá trong phát triển kinh tế – xã hội, từ đó nâng cao vị thế của nền kinh tế Việt Nam trên trường quốc tế. Việc tổ chức các sân chơi nhan sắc là để tạo cơ hội cho các nhân tố ấy giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng tầm tri thức, gặt hái thêm nhiều thành tựu mới cho nước nhà.

Trên cương vị là Trưởng Ban tổ chức, bà Đặng Gia Bena nói thêm: “Hiểu rõ được sức ảnh hưởng cũng như tầm quan trọng của giới doanh nhân đối với sự phát triển đất nước nên những tiêu chí tuyển chọn của cuộc thi càng phải khắt khe hơn. Tôi cho rằng Tân Hoa hậu Doanh nhân phải hội đủ vẻ đẹp diện mạo, tri thức, tài năng, giàu lòng nhân ái, mang lại giá trị nhân văn sâu sắc cho cộng đồng và xã hội”.

Là người nắm rõ tiêu chí của cuộc thi, bà Đặng Gia Bena mong muốn trao vương miện cho người xứng đáng

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam mùa 3 là cả tâm huyết của bà Đặng Gia Bena nên đã có sự chuẩn bị chỉn chu về mọi mặt. Từ ekip sản xuất, các giám khảo, ban cố vấn, hội đồng thẩm định đều là những người dày dặn kinh nghiệm, uy tín cùng lên kế hoạch, phối hợp nhịp nhàng tạo nên thành công cho cuộc thi.

Bà Đặng Gia Bena phát biểu trên sân khấu chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Danh tính vị giám khảo đầu tiên đã được BTC tiết lộ những ngày qua chính là Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn, đây là cái tên không còn xa lạ với khán giả trong và ngoài nước. Có thể nói sự xuất hiện của ông trên hàng ghế giám khảo đã giúp cuộc thi trở nên càng uy tín và chuyên nghiệp hơn.

Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn đảm nhận vai trò trưởng BGK tại mùa giải năm nay

Kể từ khi mùa đầu tiên khởi động, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, quan tâm của giới doanh nhân và đặc biệt là người hâm mộ vẻ đẹp thành đạt. Đây được xem là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh để Bà Đặng Gia Bena cùng Hãng truyền thông Topstar cho ra đời mùa 2, mùa 3 của cuộc thi và sẽ có thêm nhiều mùa hơn nữa.

Lịch trình Miss VietNam Business 2023 dự kiến sẽ bắt đầu từ 15/03 đến 22/03 tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, đêm chung kết được phát sóng trực tiếp trên VTV8 – Đài Truyền hình Việt Nam, hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ cho người theo dõi cuộc thi.

Nhóm PV