Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 chính thức được cấp phép

Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 được kỳ vọng sẽ tạo ra làn gió mới cho đấu trường nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt.

Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 chính thức được cấp phép - Ảnh 1.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Đất Việt 2023 được cấp phép tổ chức

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 3-7 đến 25-8 bao gồm từ các vòng tuyển sinh, bán kết và chung kết trao giải, quy tụ nhiều thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc. Đêm chung kết toàn quốc và trao giải của cuộc thi được diễn ra vào ngày 25-8 tại thành phố Huế. Cuộc thi được UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế chấp thuận tổ chức theo văn bản số 6644/UBND-VH ký ngày 03/7/2023 và nhận được sự hỗ trợ tạo mọi điều kiện từ địa phương.

Theo chia sẻ của BTC (hãng truyền thông Topstar), việc chọn tổ chức cuộc thi tại Huế vì “Huế ngày nay cũng được mệnh danh là thành phố Festival của cả nước. Tính từ năm 2000, Festival đã được tổ chức 9 lần với quy mô hoành tráng cùng với những concept độc đáo. Kết hợp với nhiều yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, Huế đã và đang trở thành thánh địa du lịch. Là 1 người con miền Trung, tôi mong muốn đưa cảnh đẹp quê mình phát triển hơn nữa trong mắt bạn bè quốc tế và trong nước và ước muốn khi nhắc đến Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 là sẽ biết đến một xứ Huế đẹp mộng mơ, tĩnh lặng, cổ kính, có giá trị lịch sử ngàn năm”.

Hoa hậu Doanh nhân đất Việt 2023 là dự án kế thừa những thành công của nhiều format do Hãng truyền thông Topstar tổ chức trước đó.

Tuy nhiên, lần này BTC khẳng định sẽ có những điểm mới trong kịch bản, có đầu tư hơn và các thí sinh sẽ được lựa chọn gắt gao hơn từ các giám khảo có chuyên môn, để tạo ra 1 cuộc thi chuyên nghiệp đúng nghĩa.

Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 chính thức được cấp phép - Ảnh 3.

Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Đất Việt 2023 – Đặng Gia Bena

Tại cuộc thi, các thí sinh sẽ trải qua nhiều vòng thi chính như thời trang, vòng bán kết và chung kết, song song với những phần thi phụ và hoạt động bên lề để giúp các BGK có cái nhìn khách quan nhất, từ đó đưa ra kết quả xứng đáng nhất phù hợp với tiêu chí của BTC đề ra.

Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 là sân chơi tôn vinh nhan sắc dành cho các thí sinh có tình yêu quê hương thiên nhiên đất nước, cùng BTC góp phần lan toả những giá trị đẹp cũng như giới thiệu cảnh đẹp quê hương đến nhiều người trong và ngoài nước, thúc đẩy du lịch, tạo nên đời sống tinh thần vật chất cho người dân xứ Huế thơ mộng.

Nhóm TT