HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI: XUÂN SẺ CHIA – TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2024

Hoạt động thiện nguyện là một trong những chương trình thường niên Hãng Truyền Thông Topstar Media, Truyền thông Pháp luật VN và Truyền hình Trực tuyến Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Mỗi một cuộc thi được tổ chức đều thực hiện với ý nghĩa sau cùng “Kết nối những con người xa lạ thành một và cùng nhau tạo nên những hành trình trao yêu thương”.

Những ngày cuối năm thật nhiều cảm xúc, khép lại một hành trình “rực rỡ” trong năm qua của Thạc sĩ, Nhà báo, Hoa hậu Đặng Gia Bena. Nhân dịp Tết đến xuân về, Chủ tịch Đặng Gia Bena mong muốn tiếp nối thực hiện trách nhiệm xã hội, chung tay với cộng đồng để san sẻ yêu thương tới những hoàn cảnh kém may mắn, khó khăn trong cuộc sống; đồng thời góp phần giúp đồng bào vùng cao được đón một cái Tết vui tươi, đầy đủ hơn. Đặc biệt các bà con vùng sâu, vùng xa còn thiếu thốn về điều kiện vật chất.

Dừng chân tại huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam, đoàn thiện nguyện đã mang những phần quà thiết thực và ý nghĩa trao đến tay bà con tại xã kết nghĩa Arooi, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Tại đây, đoàn công tác thiện nguyện đã dành tặng hàng trăm phần quà có giá trị bao gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm, 2 chiếc Tivi và 5 chiếc xe đạp cho trẻ em và các gia đình khó khăn. Những món quà là nguồn động viên tinh thần ý nghĩa đối với người dân nơi đây.

Chủ tịch Đặng Gia Bena cùng đoàn thiện nguyện trao tặng quà tận tay người dân

Có mặt trong chuyến xe hành trình trao yêu thương ngoài ban tổ chức, còn có sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía lãnh đạo địa phương: ông Hoih Đức – Chủ tịch xã Arooi, ông Tào Viết Hải – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch tỉnh Quảng Nam, các ban, ngành, đoàn tình nguyện viên, cùng đoàn thể với các cán bộ địa phương.

Ông Tào Viết Hải – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch tỉnh Quảng Nam phát biểu tại chương trình thiện nguyện

Ông Tào Viết Hải, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch Quảng Nam cho biết, xã Arooi cũng là đơn vị kết nghĩa với Sở

Bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Bussines phát biểu tại buổi thiện nguyện

Ông Tào Viết Hải – Phó Giám Đốc Sở VHTT & DL tỉnh Quảng Nam cùng Bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Bussines trao đổi khi hội ngộ

Chủ tịch Đặng Gia Bena chia sẻ: “Người Quảng Nam chân chất thật thà rất giàu tình cảm, điều đó thật đáng trân quý. Là người con Quảng Nam, lúc nào tôi cũng mong muốn đóng góp điều gì đó ý nghĩa cho quê hương mình. Mong rằng, chương trình sẽ tạo được sự lan tỏa rộng lớn hơn, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Quảng Nam có được một mùa xuân ấm áp. Bởi vì, vật chất rồi cũng sẽ không còn, chỉ có những yêu thương mới lan truyền và lưu giữ mãi mãi”. Bà Đặng Gia Bena cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ thường xuyên từ những vòng tay nhân ái của các nhà hảo tâm để tạo cơ hội tốt nhất cho các hộ gia đình của địa phương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội tốt hơn trong cuộc sống, để không ai bị bỏ lại phía sau.

Đúng như câu châm ngôn “Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim”, với trách nhiệm và sự sẻ chia cùng cộng đồng, chương trình thiện nguyện đã diễn ra tốt đẹp trong không khí đầm ấm, yêu thương và trang trọng. BTC chương trình cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các cá nhân đã tin tưởng và giúp đỡ đoàn Hoa hậu Doanh nhân chạm tay và giúp đỡ những mảnh đời cơ cực cũng như cảm ơn lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ đoàn thực hiện sứ mệnh của mình.

BTC chương trình cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các cá nhân đã tin tưởng và giúp đỡ đoàn Hoa hậu Doanh nhân chạm tay và giúp đỡ những mảnh đời cơ cực cũng như cảm ơn lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện giúp đỡ đoàn thực hiện sứ mệnh của mình.

Ông Hôil Đức, Chủ tịch UBND xã Arooi thay mặt xã tri ân, cảm ơn những phần quà của đoàn từ thiện giúp bà con đón Tết cổ truyền thêm ấm áp.

Đâu đó xung quanh chúng ta vẫn còn có nhiều hoàn cảnh khó khăn, có thể nhìn lên chúng ta không bằng ai nhưng nhìn xuống chúng ta đã may mắn hơn rất nhiều người. Vì vậy, hãy sống hết mình  và cùng nhau làm thật nhiều điều tốt đẹp cho xã hội. Niềm vui, niềm hạnh phúc luôn ở xung quanh mỗi chúng ta, chỉ là bản thân bạn có biết cách khởi động nó hay không mà thôi. Cho đi là còn mãi, hy vọng tình yêu thương, sẻ chia, hướng thiện sẽ lan tỏa thật xa, thật rộng để cuộc đời ngày càng đẹp tươi hơn.

Nhóm TT