GLOBAL TALENT – VIẾT TIẾP GIẤC MƠ ĐẾN TRƯỜNG CỦA TRIỆU TRẺ EM VIỆT!

Với tôn chỉ kinh doanh trong suốt nhiều năm là đặt giáo dục trở thành kim chỉ nam cho những mục tiêu phát triển tương lai bền vững. Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Phát Triển Trí Tuệ Global Talent ( Global Talent ) tiếp tục khởi động dự án “Thắp sáng tương lai” vì triệu giấc mơ Việt.

Mang trong mình sứ mệnh đồng hành và lan toả những giá trị cộng đồng từ mục tiêu phát triển bằng sức mạnh của nền tảng giáo dục. Trong suốt nhiều năm xây dựng và kiến tạo sản phẩm, Global Talent luôn lựa chọn “Thiện nguyện” làm nền tảng cho mọi hoạt động của doanh nghiệp và đối tác tới triệu khách hàng của mình. Mỗi dự án khởi động là một lần Global Talent mang giấc mơ “đến trường” gần hơn nữa với trẻ em dân tộc thiểu số khắp cả nước, giúp các em có thêm động lực trong hành trình khởi tạo tương tai cho chính mình cũng như góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Với Global Talent, giáo dục không chỉ là nền móng mà giáo dục còn là cái nôi vững chắc nhất nuôi nấng và thay đổi tương lai của những đứa trẻ. Hành trình nối tiếp hành trình, năm 2023, Global Talent khởi động dự án “Thắp Sáng Tương Lai” với mục tiêu lớn nhất là đầu tư vào giáo dục, dinh dưỡng và sức khỏe của triệu trẻ em “khó khăn” trên dải đất chữ S đầy yêu thương.

Với quan điểm “Chúng ta có 2 bàn tay, 1 để giúp đỡ chính mình, 1 để giúp đỡ những người khác”, Global Talent hi vọng dự án “Thắp Sáng Tương Lai” sẽ được lan tỏa rộng rãi hơn nữa.

Với mục tiêu đó, mỗi khách hàng chọn dịch vụ sinh trắc vân tay của Global Talent không chỉ mang lại tương lai bền vững cho những đứa trẻ của mình mà còn chung tay mang tới tương lai cho triệu mảnh đời cơ cực khác. Toàn bộ tiền quyên góp được trích ra từ mỗi giao dịch của khách hàng sẽ được chuyển tới Hệ Sinh Thái “Nuôi Em” nhằm góp phần mang đến những bữa ăn đầy đủ chất trong ngày giúp các cải thiện dinh dưỡng, tầm vóc mang lại niềm vui, hạnh phúc để các em yên tâm học tập, phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ. Có thể nói, đây là hành động vô cùng thiết thực và ý nghĩa chắp cánh cho những ước mơ của các em học sinh ở nơi vùng cao biên giới còn rất nhiều thiếu thốn này. Rút ngắn con đường tới trường và nối dài tương lai của các em. Mặt khác, Global Talent kì vọng đây sẽ là dự án lan toả sức mạnh cho một thế hệ trẻ tương lai của đất nước có thể chất, sức khỏe, trí tuệ, phẩm chất đạo đức nhằm xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Bà Khương Phương Anh Nhà Sáng Lập Và Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Phát Triển Trí Tuệ Global Talent

Bà Khương Phương Anh – Nhà Sáng Lập và Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên Công ty cổ phần Giáo dục và Phát triển trí tuệ Global Talent chia sẻ: “Trẻ em chính là đại diện cho tương lai và sức mạnh tiềm tàng phát triển giàu mạnh của một đất nước. Và giáo dục chính là nền móng vững chắc cho tương lai đó. Bởi, giáo dục là vũ khí sắc bén duy nhất thay đổi tương lai của một đứa trẻ. Vì mục tiêu đó, tôi hi vọng “Thắp sáng tương lai” sẽ trở thành sức mạnh kết nối tình yêu thương, sẻ chia, hướng thiện để lan tỏa thật xa, thật rộng để ươm những mầm xanh của đất nước ngày càng đẹp tươi hơn.”

Tin rằng, đây sẽ là dự án tiềm năng và nhận được sự quan tâm của cộng đồng giúp các em nhỏ yên tâm học tập và phát triển. Chúng tôi cũng như Global Talent kì vọng sẽ viết tiếp giấc mơ của những mầm non tương lai. Giúp các em “ăn no, mặc ấm” và được phổ cập đầy đủ chương trình giáo dục biến đó thành hành trang vững chắc giúp các em thay đổi tương lai của chính mình. Hãy chung tay cùng xây dựng quỹ “Thắp sáng tương lai” chắp cánh tri thức mầm non Việt.

 

Nhóm TT