GIỜ G CHUNG KẾT ĐÃ ĐIỂM, THÍ SINH NÀO SẼ CHIẾN THẮNG DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT?

Trải qua gần một tuần đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024, Top 21 thí sinh đã vượt qua vô vàn những thử thách để góp mặt trong đêm Chung kết quan trọng. Dù kết quả có ra sao, dù ai được xướng tên cho những danh vị cao quý, họ vẫn sẽ là những “bông hồng thép” thời đại mới với 8 chữ vàng: “Xinh đẹp – Tài năng – Bản lĩnh – Quyền lực”. Các nữ doanh nhân đã có một hành trình tuyệt vời để lưu dấu thời gian, với những ký ức không thể phai nhòa.

Trước giờ G Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024, cùng điểm lại kết quả tạm thời trên đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Kết quả tạm thời cập nhật ngay trước giờ diễn ra đêm Chung kết

Nữ doanh nhân Trần Thị Cẩm Thơ (SBD 289) với số điểm 899, đang tiến đến gần hơn danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” hơn bao giờ hết. Trong suốt cuộc đua, cô cho thấy sự vượt trội của mình khi chưa bao giờ văng ra khỏi Top 3 đoàn đua. Với lợi thế cực kỳ lớn này, liệu người đẹp đến từ Vĩnh Long có tận dụng tối ưu để được xướng tên cho danh vị cao quý vào tối hôm nay? Cùng ủng hộ cho thí sinh SBD 289 – Trần Thị Cẩm Thơ!
Thí sinh Trần Thị Cẩm Thơ – SBD 289 chỉ còn cách danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” 3h đồng hồ nữa
Doanh nhân Lưu Thị Thu Hà (SBD 037) đang bị bỏ lại với khoảng cách khá lớn. Cô chỉ dành được 721 điểm tính đến 17h ngày hôm nay. Còn một khoảng thời gian ít ỏi để “bóng hồng” Thành phố Cảng Hải Phòng có thể lật ngược tình thế. Liệu trước sức mạnh dường như là tuyệt đối của người đang giữ vị trí dẫn đầu, người đẹp Thu Hà có cách đối phó hay sẽ “chùn bước” và đứng nhìn đối thủ về đích cùng danh hiệu cao quý mà cô đã bỏ công sức đua tranh trong suốt chặng đường vừa qua?
Doanh nhân Lưu Thị Thu Hà – SBD 037 có cố gắng, nhưng không đáng kể trước màn thị uy sức mạnh của Top 1
Xếp cuối cùng trong Top 3 vẫn là cái tên quen thuộc – Nguyễn Thị Thủy (SBD 568), với số điểm khá khiêm tốn 424. Số điểm này đang kém người dẫn đầu là nữ doanh nhân Trần Thị Cẩm Thơ tới gần 500 điểm. Đây là một khoảng cách rất lớn mà trong lịch sử các cuộc thi chưa từng ghi nhận trường hợp “lội ngược dòng” chỉ trong vài tiếng ít ỏi còn lại. Nếu người đẹp Nguyễn Thị Thủy làm được điều này, chắc chắn đây sẽ là chiến thắng vang dội mà các đời cuộc thi Hoa hậu sau này sẽ còn nhắc mãi về nó. Hãy chờ đợi một điều thần kỳ đến từ nữ doanh nhân Thành phố biển Nha Trang.
Trên lý thuyết, CEO Selena Cosmetic Nguyễn Thị Thủy – SBD 568 vẫn còn cơ hội làm nên lịch sử
 Các thí sinh đã sẵn sàng cho đêm thi quan trọng nhất vào tối hôm nay. Lượt bình chọn là không giới hạn, khán giả có thể bình chọn nhiều lần cho cùng các thí sinh mà mình yêu thích thông qua cổng bình chọn chính thức của cuộc thi: https://bit.ly/Hhvntc2024. Cổng bình chọn sẽ được đóng lại vào lúc 20h00 tối hôm nay 14/6.
 Nhóm TT