Giám khảo Sinh viên Thanh lịch ĐH Bình Dương Thanh Huyền: “Các bạn đã vượt qua áp lực để thể hiện chính mình”

Vòng chung kết Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Đại học Bình Dương lần thứ V/2019 đã chính thức khép lại vào tối ngày 22/3 vừa qua. Phần thưởng thuộc về những sinh viên xứng đáng nhất.

Trước đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Đại học Bình Dương, Á hậu, nữ doanh nhân Trần Lê Thanh Huyền cho biết: “Làm giám khảo là công việc khá mới mẻ và chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị. Dù vậy, bằng kinh nghiệm đã trải qua, tôi tin rằng sẽ giúp ích nhiều cho thí sinh trong khả năng có thể, để các bạn hoàn thành tốt nhất các phần thi của mình”.

Đại diện nhà trường tặng hoa và gởi lời cảm ơn đến giám khảo, Á hậu Trần Lê Thanh Huyền

Như vậy, cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Đại học Bình Dương 2019 đã kết thúc bằng đêm chung kết rực rỡ, thú vị vào tối ngày 22/3. Mặc dầu chỉ là sân chơi dành riêng cho sinh viên Đại học Bình Dương nhưng có thể khẳng định cuộc thi đã được đầu tư nghiêm túc và ban giám khảo đã làm việc công tâm để lựa chọn những ứng viên ưu tú nhất.

Sinh viên Nguyễn Thanh Trí và Trần Thị Hoàng Tú đã giành giải Nhất cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Đại học Bình Dương lần thứ V/2019

Dành tình cảm đặc biệt cho chương trình, là thành viên ban giám khảo, Á hậu – doanh nhân Thanh Huyền cho rằng ở mỗi cuộc thi chắc chắn là hành trình trải nghiệm khác nhau. Với chị, các bạn sinh viên đăng quang năm nay phải là thí sinh cùng lúc hội tụ đủ nhiều yếu tố như  vẻ đẹp thanh lịch, trí tuệ, tài năng, cá tính.

20 sinh viên tranh tài đêm chung kết cũng là 20 ứng viên xuất sắc mà BGK đã dành nhiều tâm huyết lựa chọn, gởi gắm niềm tin yêu của mình. “Tôi dành tình cảm, yêu mến và tin rằng đây là sân chơi bổ ích dành cho các em. Bằng kinh nghiệm của một người đi trước, từng dự thi cuộc thi sắc đẹp toàn quốc và may mắn đăng quang, tôi cũng tin mình có đôi chút kinh nghiệm để truyền đạt, giúp ích thí sinh vượt qua những áp lực để thể hiện bản thân một cách tốt nhất” – Á hậu Thanh Huyền chia sẻ.

Nữ doanh nhân Trần Lê Thanh Huyền vốn hoạt động trong ngành bất động sản và gặt hái không ít thành công nhưng chị lại từ bỏ tất cả để quyết định gắn bó với ngành làm đẹp. Hiện nay, chị đang là GĐ NK Spa, Viện trưởng NK Spa ACADEMY và Trường đào tạo dạy nghề Việt Hàn đầu tiên tại tỉnh Bình Dương,

Trước đêm chung kết diễn ra, 20 sinh viên lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Đại học Bình Dương đã có chuyến tham quan và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp và thú vị tại NK Spa. Hệ thống NK Spa và Trường Việt Hàn luôn luôn tạo điều kiện thuận lợi để các bạn trẻ yêu thích ngành làm đẹp có cơ hội tiếp xúc và định hướng nghề nghiệp tương lai của mình.

Chúc mừng những sinh viên đăng quang cuộc thi Sinh viên Thanh lịch Đại học Bình Dương 2019. Chúc mừng các thành viên BGK nói chung, Á hậu Thanh Huyền đã hoàn thanh xuất sắc vai trò của mình.

Nguồn: Đời sống và pháp luật