EASY TOUR – THƯƠNG HIỆU DU LỊCH DỊCH VỤ DẪN ĐẦU VỀ TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Nhìn lại chặng đường lịch sử từ một nền du lịch bao cấp, trải qua 63 năm hình thành và phát triển (09/7/1960 – 09/7/2022), ngành du lịch Việt Nam đã gặt hái được nhiều kết quả đáng tự hào, vươn lên từ con số 0 để đến năm 2019 đóng góp trực tiếp tới 9,2 GDP cả nước. Tuy nhiên, ba năm qua, ngành du lịch đã gần như phải “ngủ đông” khi đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới. Thế nhưng ngành công nghiệp không khói này đã dần nhận được những tín hiệu khởi sắc vào năm 2022. Tuy nhiên, chính biến động lớn này giúp ngành du lịch có thời gian để nhìn lại, xây dựng cho mình bộ máy hoàn chỉnh, chặt chẽ và hiện đại hơn.

Là một trong những đơn vị du lịch được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường, Công ty TNHH Du lịch Việt Nam Easy Tour – Chuyên mảng du lịch dịch vụ du thuyền đã không ngừng tìm ra những biện pháp để giảm tổn hại, rủi ro, tác động của đại dịch Covid-19 gây ra. Trong ba năm của đại dịch, ngành công nghiệp Du thuyền là một trong số ít ngành công nghiệp trên thế giới đã phản công và phát triển ở một số khu vực nó đã trở thành trụ cột kinh tế quan trọng nhất trong thời kỳ dịch bệnh toàn cầu. Công ty TNHH Du lịch Việt Nam EASY TOUR là một doanh nghiệp trẻ, tiềm năng được sáng lập và điều hành bởi những thành viên đã làm việc và gắn bó lâu năm trong ngành Dịch vụ và Du lịch tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Mỗi chuyến đi không chỉ là kỳ nghỉ hoàn hảo mà còn đem đến cảm xúc thăng hoa cho từng du khách

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ đại học và trên đại học chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, EASY TOUR đã và đang không ngừng nỗ lực, phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm Du lịch tốt nhất cho mọi du khách. Để thúc đẩy đầu tư và tiêu dùng Công ty TNHH Du lịch Việt Nam EASY TOUR đã đưa ra một mô hình kinh doanh mới trong thời đại 4.0, tích hợp tiêu dùng và đầu tư cho phép các thành viên được giảm giá thông qua tiêu dùng trên nền tảng và tham gia vào du thuyền và một số tuyến du lịch để đầu tư ,từ đó kiếm được lợi nhuận.

Easy Tour mong muốn mang đến những sản phẩm đẳng cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm mới của du khách Việt

Luôn quan niệm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, Công ty TNHH Du lịch Việt Nam EASY TOUR xác định rõ nhân lực là điều quan trọng nhất quyết định đến thành công của doanh nghiệp, ngay từ những ngày đầu hoạt động, ban lãnh đạo công ty luôn tập trung đầu tư đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Easy Tour luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Tổng Công ty.

Với phương châm luôn đổi mới, nâng cao chất lượng, sự hài lòng của khách hàng là thước đo dịch vụ ngay từ khi mới thành lập, Công ty TNHH Du Lịch EASY TOUR đã mong muốn cung cấp cho du khách những trải nghiệp mới lạ với các tour du lịch du thuyền, đa dạng, phong phú, chất lượng dịch vụ hoàn hảo tạo niềm tin vững chắc cho mọi khách hàng.

Với kinh nghiệm phong phú và đội ngũ quản lý được đào tạo bài bản công ty chuyên về dịch vụ cho thuê du thuyền cao cấp có thuyền viên, cung cấp tàu buồm sang trọng, thuê du thuyền máy và siêu du thuyền liên quan đến các vùng biển xinh đẹp trên khắp thế giới như Địa Trung Hải, Biển Caribe, Ấn Độ Dương, Nam Thái Bình Dương và Châu Á. Về mảng cho thuê du thuyền Công ty EASY TOUR còn thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với FERRETTI – Công ty Du lịch du thuyền hàng đầu thế giới. Về cho thuê du thuyền công ty đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với FERRETTI công ty du thuyền hàng đầu thế giới . Tận dụng thế mạnh của công ty trong lĩnh vực kinh doanh tour du lịch tàu thuyền hiệu quả, EASY TOUR đã thiết lập quan hệ hợp tác với một số hãng du lịch nổi tiếng. Trong đó, phải kể đến đối tác chiến lược lâu dài với Euro Travel – Công ty Du lịch tập trung vào các tuyến du lịch cao cấp tại châu Âu và châu Mỹ để phát triển mở rộng mảng cho thuê tuyến du lịch.

Với những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng, EASY TOUR đã loại bỏ căn bản những nhược điểm của mô hình truyền thống, là kiểm chứng hiệu quả để các nhà đầu tư mở cửa thị trường ổn định thu nhập trước tình hình suy thoái kinh tế toàn cầu và những thay đổi trong thói quen tiêu dùng. EASY TOUR hiểu được rằng việc khám phá các hướng mới và mô hình mới là rất quan trọng trong giai đoạn quan trọng đối với ngành du lịch trong thời điểm hiện tại. Việc bổ sung mô hình đầu tư khách du lịch trên dòng du lịch Việt Nam sẽ mang lại cơ hội phát triển mới cho các nhà đầu tư.

Ngoài tập trung xây dựng, phát triển thương hiệu trên thị trường, Công ty TNHH Du lịch Việt Nam Easy Tour còn tích cực đi “gieo hạt yêu thương“ trên khắp cả nước. Mỗi năm, danh sách đóng góp cứ dài ra thêm. Hễ có chương trình từ thiện vì người nghèo nào, nghe có hoàn cảnh khó khăn ở đâu là đều có mặt đội ngũ công ty nhiệt tình giúp đỡ và hăng hái tham gia.

Những chuyến thiện nguyện của đội ngũ lãnh đạo Easy Tour

Trong tương lai, Công ty TNHH Du lịch Việt Nam Easy Tour mong muốn tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ, vươn mình trở thành thương hiệu du lịch uy tín hàng đầu và vinh dự tiên phong phục vụ hàng triệu du khách trong những hành trình khám phá thế giới.

Nhóm TT