ĐƯỜNG ĐUA CHO DOANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” VẪN LIÊN TỤC GỌI TÊN NỮ CEO TÀI SẮC NGUYỄN THỊ HẰNG

Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là một sân chơi dành cho các nữ doanh nhân trên toàn quốc. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Đây là cơ hội để bạn bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất tiến thẳng vào vòng Chung Kết. Lượt bình chọn là không giới hạn, khán giả có thể bình chọn nhiều lần cho cùng các thí sinh mà mình yêu thích thông qua cổng bình chọn chính thức của cuộc thi qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc qua trang chủ chính thức của cuộc thi:  https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/

“Chiến binh nghìn máu” Nguyễn Thị Hằng (SBD 138) đã xuất sắc vượt qua các vòng thi đêm Bán kết tiến dần vào Chung kết. Cô được khán giả hâm mộ đánh giá là một người đẹp hội tụ đầy đủ những yếu tố của một nữ doanh nhân thành đạt và hình mẫu phụ nữ hiện đại. Nguyễn Thị Hằng Sở hữu nét đẹp trí tuệ, cùng với đó là tài năng lãnh đạo nổi bật. Mặc dù, không nhảy thêm điểm bình chọn hôm nay nhưng cô vẫn là chiến binh bất khả chiến bại ở BXH bình chọn suốt quá trình tham gia cuộc thi. Tại đêm Bán kết, Nguyễn Thị Hằng luôn thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh và khả năng ứng xử thông minh, khéo léo của mình Số điểm hiện tại của Nguyễn Thị Hằng là 2003 điểm.

Vị trí No.2 thuộc về Doanh nhân Đỗ Thị Nhị cô là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi. Nguyễn Thị Nhị sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, tài năng, năng động và đầy cá tính. Với châm ngôn “Phấn đấu không ngừng là con đường dẫn đến thành công”, Đỗ Thị Nhị đã nâng cấp điểm bình chọn của mình lên 1229 điểm, tăng gần 500 lượt bình chọn so với ngày hôm qua. Đây là một con số ngoạn mục đáng khen ngợi của nữ CEO gốc Bắc Ninh. Có thể thấy, tinh thấn máu lửa của nữ CEO ngày càng tăng sau đêm Bán kết diễn ra tối 18/12 vừa qua. Liệu Đỗ Thị Nhị có công phá được “ngựa chiến” Nguyễn Thị Hằng giành lấy ngôi vị No.1 kịp thời hay không? Các vị khán giả yêu quý nữ doanh nhân tài sắc này hãy bình chọn cho doanh nhân Đỗ Thị Nhị SBD 212 để cô “bùng cháy” vượt qua rào cản của đối thủ phía trước  nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Chỉ còn 1 ngày nữa là bước vào đêm trao giải Chung kết, nhưng người đẹp Nguyễn Thị Nhàn vẫn kiên định giữ số điểm “khiêm tốn” 1 tuần qua là 665 điểm. Bị vụt mất thứ hạngk No.2 vào tay Doanh nhân Đỗ Thị Nhị, nhưng Nguyễn Thị Nhàn vẫn chưa thể hiện ý định muốn giành lại vị trí của mình. Vẫn giữ quan niệm “Bước đi nhỏ nhưng chắc chắn”, Nguyễn Thị Nhàn có đang “giấu bài” và dự định tung ra bất ngờ nào cho đêm Chung kết diễn ra sắp tới hay không? Những ai yêu quý “đoá hồng thủ đô” này hãy bình chọn mạnh mẽ hơn với SBD 225,  giúp cô ấy lấy lại phong độ tranh đua tại chặng đua cuối cùng.

Sự cạnh tranh về số lượt bình chọn giữa các thí sinh gần đến chặng Chung Kết  trong cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là rất kịch tính. Điều này cho thấy sự quan tâm của khán giả đối với cuộc thi cũng như sự nỗ lực của các Doanh nhân trong việc thể hiện bản thân qua sự cạnh tranh về số lượt bình chọn đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng . Các Doanh nhân đã thể hiện được vẻ đẹp, tài năng và bản lĩnh của mình, góp phần làm nên thành công của cuộc thi.

Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 mùa 3 do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023”? Mọi người hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc trang chủ bình chọn chính thức https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/

Nhóm TT