Doanh nhân Trương Ánh Ngọc đoạt danh hiệu “Người đẹp nhân ái” cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Vượt qua nhiều ứng viên “nặng ký”, thí sinh Trương Ánh Ngọc (SBD 039) xuất sắc giành giải thưởng phụ “Người đẹp nhân ái” một cách đầy ngoạn mục tại cuộc thi.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh dân Châu Á Việt Nam 2022 đã diễn ra vào tối ngày 30/11 tại Nhà hát Sông Hương (TP.Huế). Với bản lĩnh và tài năng, doanh nhân Trương Ánh Ngọc xuất sắc dành giải “Người đẹp nhân ái”.

Ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông cuộc thi và Á hậu Mai Thanh Thủy trao danh hiệu cho thí sinh Trương Ánh Ngọc

Giải thưởng Người đẹp nhân ái là thành quả sau một chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ của nữ doanh nhân. Trải qua nhiều vòng thi, vượt qua nhiều đối thủ tiềm năng, Ánh Ngọc đã chạm tay vào giải thưởng danh giá này. Sự tự tin, nhan sắc và lối ứng xử thông minh đã trở thành chìa khóa giúp cô chinh phục thành công ban giám khảo và công chúng.

Dịu dàng thướt tha trong tà áo dài của NTK Tony Phạm

Ánh Ngọc tươi mới trong phần thi trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy

Sang trọng và tỏa sáng trong chiếc đầm dạ hội ánh tím của NTK Tommy Nguyễn

“Người đẹp nhân ái” Trương Ánh Ngọc đến từ thủ đô Hà Nội là một trong những gương mặt tạo được chú ý và ấn tượng đẹp đẽ trong lòng những người yêu mến.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi đoạt danh hiệu “Người đẹp nhân ái”, Ánh Ngọc cho biết cô tham gia vì muốn vượt qua giới hạn, chiến thắng bản thân bằng bản lĩnh của mình, qua đó, khẳng định một Ánh Ngọc tài giỏi, tự tin trong mắt mọi người

Hoa hậu Doanh dân Châu Á Việt Nam 2022 kết thúc cũng là lúc những cung bậc cảm xúc dạt dào đọng lại trong lòng khán giả. Chuyên nghiệp – cảm xúc – nhân văn là những từ chính xác nhất để diễn tả cuộc thi

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu thuộc về doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh – SBD 119, doanh nhân Thái Thị Quý Hương – SBD 212 được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 1, Á hậu 2 được trao cho doanh nhân: Nguyễn Hạnh Nguyên – SBD 123, Đồng ngôi vị Á hậu 3 trao cho thí sinh: Nguyễn Phương Thảo – SBD 188 và Trần Mỹ Thủy – SBD 145. Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Dung – SBD 179 khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/