Doanh nhân Trần Kim Thương đoạt giải “Người đẹp truyền thông” Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 vừa khép lại với những danh hiệu cao nhất thuộc về các thí sinh xứng đáng. Ngoài ra, cuộc thi còn có những giải phụ khác. Thí sinh Trần Kim Thương xuất sắc đạt được giải phụ “Người đẹp truyền thông” của cuộc thi năm nay.

Nhà báo Vương Xuân Nguyên và Á hậu Lê Xuân Tâm trao giải “Người đẹp truyền thông” cho thí sinh Trần Kim Thương

Là một thí sinh nổi bật và luôn lan tỏa những giá trị tích cực, thí sinh Trần Kim Thương (SBD 099) đã gây ấn tượng và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ công chúng. Điều đó đã giúp cô đạt được giải thưởng “Người đẹp truyền thông” tại cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022. Được biết, thí sinh Trần Kim Thương hiện đang là Phó Giám đốc điều hành hệ thống Nha Khoa Sài Gòn Tâm Đức.

Doanh nhân Trần Kim Thương thướt tha trong tà Áo dài của NTK Tony Phạm

Sở hữu nét đẹp năng động cùng với sự tự tin vốn có, Trần Kim Thương là một trong những thí sinh nổi bật từ những ngày đầu tiên của cuộc thi năm nay. Đến với Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam năm nay, Trần Kim Thương đã chuẩn bị kỹ lưỡng về hình ảnh và kỹ năng cũng như sự tự tin. Công sức của Trần Kim Thương đã được đền đáp xứng đáng khi cô được gọi tên cho danh hiệu “Người đẹp truyền thông” bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô tại đấu trường nhan sắc này.

Doanh nhân Trần Kim Thương tự tin sải bước trong trang phục của NTK Thân Hoàng Bích Thủy

Đêm chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 diễn ra vào tối 15/9 tại Nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng, được phát sóng trực tiếp trên VTV8 và các nền tảng số của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022. Tại đêm thi, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi trình diễn trang phục Áo dài, trang phục công sở và trang phục dạ hội. Qua đó, ban giám khảo đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng thi ứng xử.

Doanh nhân Trần Kim Thương tự tin trong thiết kế dạ hộ của NTK Tommy Nguyễn

Chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu thuộc về doanh nhân Khương Phương Anh – SBD 123, Á hậu 1 được trao cho doanh nhân Phạm Thị Kim Oanh – SBD 118, doanh nhân Trương Lê Mai Trang – SBD 191 được gọi tên cho danh hiệu Á hậu 2, Á hậu 3 thuộc về doanh nhân Tống Thị Kim Oanh – SBD 180. Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Oanh – SBD 250.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn