Doanh nhân Phạm Thị Kim Oanh được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Đêm 15/09, Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Khương Phương Anh – SBD 123, ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Phạm Thị Kim Oanh – SBD 118.

Khoảnh khắc doanh nhân Phạm Thị Kim Oanh đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam  2022

Tại đêm chung kết, dàn thí sinh đã có những màn trình diễn đầy thăng hoa và tỏa sáng khi đã cho khán giả được chiêm ngưỡng được vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài của NTK Tony Phạm, khí chất và thanh lịch trong trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy, lộng lẫy và kiêu sa trong trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Doanh nhân Phạm Thị Kim Oanh dịu dàng trong màn trình diễn trang phục áo dài

Các thí sinh trình diễn trang phục áo dài của NTK Tony Phạm

Trình diễn trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy

Các thí sinh quyến rũ trong chiếc đầm dạ hội của NTK Tomy Nguyễn

Kết thúc phần thi trình diễn trang phục dạ hội, ban giám khảo đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng thi ứng xử. Top 5 thí sinh gồm: Phạm Thị Kim Oanh – SBD 118, Trương Lê Mai Trang – SBD 191, Khương Phương Anh – SBD 123, Tống Thị Kim Oanh – SBD 180,  Nguyễn Thị Oanh – SBD 250.

Ở vòng thi ứng xử này, các thí sinh lần lượt nhận câu hỏi từ các vị BGK: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu Mạc Hân Minh, Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân,…

Giây phút chờ đợi kết quả của Doanh nhân Phạm Thị Kim Oanh và Khương Phương Anh

Thí sinh Phạm Thị Kim Oanh nhận câu hỏi từ Hoa hậu Mạc Hân Minh: Bạn hãy chia sẻ những phẩm chất, hình mẫu cần có của người phụ nữ hiện đại ngày nay?

Trả lời câu hỏi này, doanh nhân Phạm Thị Kim Oanh chia sẻ rằng: “ Đó là công – dung – ngôn – hạnh, giỏi việc nước đảm việc nhà. Đó là nét đẹp truyền thống xưa và nay. Tôi cũng là người Phụ nữ Việt Nam nên đã thừa hưởng nét đẹp đó để đại diện cho phụ nữ thời hiện đại phải có thêm sự mạnh mẽ và tự tin, đặc biệt là tri thức, biết yêu thương bản thân mình và giàu lòng nhân ái. Trong mỗi chúng ta, đều có một nét độc đáo theo phong cách riêng của mình và chúng ta hãy tin vào chính mình, tin vào điều đó thì hạnh phúc sẽ đến với chúng ta”.

Với câu trả lời đầy thuyết phục và trọn vẹn, nữ doanh nhân thành phố Hạ Long đã nhận được sự tán thưởng của các vị giám khảo, cùng với sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả theo dõi trực tiếp. Kết quả chung cuộc, Phạm Thị Kim Oanh được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022. Ngoài ra, cô còn nhận được danh hiệu Người đẹp Trí tuệ.

Khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của Doanh nhân Phạm Thị Kim Oanh

Thông tin từ BTC, tân Á hậu 1 hiện là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Bất Động Sản Bigland.

Ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Khương Phương Anh – SBD 123, đồng thời cô còn xuất sắc đạt được danh hiệu Người đẹp Ứng xử hay nhất.

Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Trương Lê Mai Trang – SBD 191, danh hiệu Á hậu 3 trao cho thí sinh Tống Thị Kim Oanh – SBD 180.

Ngôi vị Hoa hậu Thiện nguyện thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Oanh – SBD 250, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi.

Top 5 gương mặt chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

HHTHVN 2022 không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá về văn hoá, du lịch thành phố Đà Nẵng. Đây còn là cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi và thể hiện tài sắc cũng như chứng minh bản lĩnh bản thân trên một đấu trường mới.

Nguồn:https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn