Doanh nhân Nguyễn Thị Lan Hương được tôn vinh tấm lòng nhân ái trong đêm thi tài năng – thiện nguyện

Sở hữu gương mặt rạng ngời thanh tú và phúc hậu, cùng tấm lòng thiện nguyện cao cả, doanh nhân Nguyễn Thị Lan Hương đã lan tỏa tấm lòng yêu thương của mình đến cộng đồng khi đã đấu giá thành công vật phẩm và trao toàn bộ số tiền đó cho quỹ từ thiện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Đêm thi tài năng – thiện nguyện là một phần trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn Cầu 2022. Các người đẹp đã có nhiều phần thể hiện ấn tượng trong phần trình diễn tài năng. Song song đó, đồng loạt các thí sinh đã lan tỏa được tấm lòng nhân ái của mình trong hoạt động thiện nguyện và mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho chương trình.

Thí sinh Nguyễn Thị Lan Hương hoàn thành tốt phần trình diễn tiết mục của mình

Nhằm có thể lan tỏa tích cực nhiều thông điệp nhân văn về những giá trị tốt đẹp, cũng như mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng và xã hội. Thí sinh Nguyễn Thị Lan Hương – giám đốc marketing công ty CP sản xuất biến thế HBT và tập đoàn Sotek Group đã tích cực tham gia hoạt động đấu giá và thành công mang về cho mình một vật phẩm giá trị của BTC cuộc thi. Được biết, toàn bộ số tiền đó cô sẽ mang tặng cho quỹ trẻ em nghèo, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đồng thời mong muốn rằng có thể đồng hành lâu dài cùng BTC trong các dự án thiện nguyện sắp tới.

Giám đốc Lan Hương tích cực tham gia đấu giá

Chia sẻ về cảm xúc hiện tại, nữ doanh nhân cho biết: “Tôi tham gia cuộc thi với mục đích khẳng định được bản thân mình trong một sân chơi mới, tạo nên một hình ảnh của người phụ nữ bản lĩnh và tự tin trong mắt mọi người. Không những thế, tôi còn mong muốn được chung tay giúp đỡ, lan tỏa tấm lòng yêu thương của mình đến với cộng đồng, đến với những mảnh đời bất hạnh. Bởi đối với tôi, cho đi mà không mưu cầu nhận lại thì cả đời sẽ sống trong an nhiên, hạnh phúc, bên cạnh đó tôi cũng chân thành cảm ơn BTC Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 đã tạo ra cơ hội để các thí sinh có thể góp phần làm đẹp cuộc sống này”.

Doanh nhân Nguyễn Thị Lan Hương được tôn vinh lòng nhân ái trong đêm thiện nguyện

Đêm thi Tài năng – Thiện nguyện được khép lại vô cùng ý nghĩa với nhiều cung bậc cảm xúc của các thí sinh, danh hiệu Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Trịnh Thị Lan và danh hiệu Người đẹp áo dài thuộc về thí sinh Lê Thị Thúy Hằng.

Dàn BGK trong đêm thi tài năng – thiện nguyện

Được biết, chung kết ‘Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” sẽ được diễn ra vào ngày 26/04 tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng với sự góp mặt của loạt tên tuổi đình đám như: Danh ca Ngọc Sơn, hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam Đõ Mỹ Linh, ca sĩ Hiền Thục, Ca sĩ Quang Dũng, Ca sĩ Thanh Thảo,… Và sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình từ trung ương đến địa phương.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)