Doanh nhân Nguyễn Thị Hà dự thi ca khúc ‘Ra khơi’ trong đêm thi Tài năng

Đêm thi Tài năng nữ Doanh nhân Nguyễn Thị Hà được chú ý bởi ca khúc ‘Ra khơi’ đầy nội lực, trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 vừa được diễn ra.
Đêm thi Tài năng thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã được diễn ra tại DLG Hotel (Đà Nẵng). Đây là phần thi phụ nhằm khai thác hết các thế mạnh và sẽ là điểm cộng cho các thí sinh tiến gần hơn đến ngôi vị cao quý của cuộc thi. Theo tiêu chí của BTC, Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 ngoài sở hữu sắc đẹp thì còn phải hội tụ đủ các yếu tố Tâm – Tài – Trí – Đức.

Đêm thi có sự góp mặt của dàn BGK quyền lực như: Th.s nhà báo Đặng Gia Bena – Trưởng BTC, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân

CEO Hà Nguyễn chọn công việc bác sĩ là công việc chính vì: “Niềm đam mê lớn nhất của Hà từ khi còn nhỏ là muốn làm một người làm đẹp, muốn trở thành bác sĩ để chỉnh sửa những chỗ chưa đẹp của tạo hoá và của thời gian trên cơ thể mỗi người. Sau khi tốt nghiệp Y, Hà lại càng cảm thấy ước mơ của mình cháy bỏng hơn nữa, Hà luôn cố gắng trong mọi điều kiện cơ hội để “Học, học nữa, học mãi”.
Bên cạnh đó có nhiều phần thi Tài năng là màn tranh tài “nảy lửa” của các thí sinh, mỗi người là mỗi một màu sắc, mỗi thế mạnh riêng đã tạo nên một đêm thi đầy ấn tượng. Đây còn là dịp để các nữ doanh nhân giao lưu, gắn kết tình cảm với nhau, đồng thời chứng minh được sự bản lĩnh, tinh thần “chiến binh” qua những màn trình diễn tràn đầy năng lượng.

Thí sinh Nguyễn Thị Hà cá tính với màn dự thi ca khúc “Ra khơi”

CEO Nguyễn Thị Hà là người sáng lập và điều hành trực tiếp Công ty H2 CORPORATION ghi tên mình vào danh sách thí sinh tranh tài tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Nhà báo Trung Hoàng, NTK Thân Hoàng Bích Thủy, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Hoa hậu Trịnh Lan Trinh, Trưởng BTC Đặng Gia Bena, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, NTK Tommy Nguyễn, chuyên gia Make-up Pio Đoàn trên hàng ghế giám khảo

Kết thúc đêm thi tài năng – thiện nguyện, các thí sinh sẽ bước vào “chặng đua nước rút” chuẩn bị cho đêm chung kết xếp hạng được diễn ra vào ngày 14/7/2022, tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng với sự góp mặt của loạt tên tuổi đình đám như: Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc…… Và sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV8.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)