Doanh nhân Nguyễn Ngọc Trang diện đầm cắt xẻ táo bạo dự thi tài năng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Đêm thi Tài năng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 vừa được diễn ra với nhiều tiết mục ấn tượng. Trong đó, thí sinh Nguyễn Ngọc Trang diện đầm cắt xẻ táo bạo trình diễn bài hát “Khúc tình nồng”.
Tối ngày 11/7, đêm thi Tài năng thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã chính thức được diễn ra tại DLG Hotel (Đà Nẵng) với sự góp mặt của Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và dàn BGK quyền lực như: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân.
Dàn BGK quyền lực của đêm thi 
Trong phần trình diễn, thí sinh Nguyễn Ngọc Trang đã có màn xuất hiện vô cùng nổi bật khi diện chiếc đầm được cắt xẻ đầy táo bạo và thể hiện tài năng của mình qua bài hát “Khúc tình nồng”. Cô đã vô cùng tự tin, làm chủ được sân khấu và hoàn thành xuất sắc phần dự thi với sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả.
Thí sinh Nguyễn Ngọc Trang diện đầm cắt xẻ táo bạo trình diễn tài năng với bài hát “Khúc tình nồng”
Phần thi Tài năng là phần thi phụ quan trọng của các cuộc thi nhan sắc, đây là nơi để các thí sinh ghi điểm và thể hiện tài năng của mình trong mắt ban giám khảo và người hâm mộ. Kết quả thí sinh chiến thắng phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ được công bố và trao giải vào đêm chung kết.
Đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 14/7/2022, tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng với sự góp mặt của loạt tên tuổi đình đám như: Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc…… Và sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV8.
(Nguồn: Tin tức nội bộ)