Doanh nhân Nghệ An đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Ứng xử thông minh, Lê Thị Lan đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Cuộc thi diễn ra vào tối qua, 15-3 tại TP Đà Nẵng.

Doanh nhân Nghệ An đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - Ảnh 1.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 Lê Thị Lan

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP Đà Nẵng) với sự tranh tài của 19 nữ doanh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước.

Với câu hỏi từ Hoa hậu Jennifer Phạm: “Nếu đạt được ngôi vị cao quý nhất, bạn sẽ làm gì để thể hiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là tổ chức truyền cảm hứng cho phụ nữ ngày nay?”, Lê Thị Lan trả lời: “Tôi là tấm gương phản chiếu cho phụ nữ. Tất cả phụ nữ đều có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực và tôi có mặt ở đây ngày hôm nay là để theo đuổi những gì tôi mong muốn. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là nơi giúp tôi học hỏi và hoàn thiện chính mình, có những hoạt động xã hội ý nghĩa và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng”.

Vượt qua các ứng cử viên nặng ký, nữ doanh nhân Nghệ An trở thành Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. Lê Thị Lan hiện là Giám đốc Công ty Bất động sản Thương mại và Dịch vụ Lan Lê.

Doanh nhân Nghệ An đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - Ảnh 2.

Hoa hậu Lê Thị Lan cùng Á hậu Nguyễn Thị Hải Yến, Á hậu Đinh Thị Hằng, Á hậu Nguyễn Thị Quế Anh, Á hậu Mai Thị Thức, Á hậu Hoàng Thị Thuyết, Á hậu Lê Thị Diệu Anh và Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng.

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Hải Yến, đồng Á hậu 2 là thí sinh Đinh Thị Hằng và thí sinh Nguyễn Thị Quế Anh, danh hiệu Á hậu 3 được trao cho 3 thí sinh: Hoàng Thị Thuyết, Mai Thị Thức, Lê Thị Diệu Anh.

Nguyễn Thị Yến Phượng chiến thắng danh hiệu Hoa hậu thiện nguyện nhờ những đóng góp tích cực và hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của Ban tổ chức cuộc thi. Ngoài ra, Yến Phượng còn đoạt giải “Người đẹp dạ hội”.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 là sân chơi dành riêng cho nữ doanh nhân giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nơi để họ thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Doanh nhân Nghệ An đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - Ảnh 3.

Ban giám khảo và thí sinh

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 do Hãng truyền thông Topstar nắm bản quyền tổ chức, được sự chấp thuận của UBND TP Đà Nẵng cùng Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng, giấy phép số 7075/UBND-SVHTT.

Đối tượng dự thi là nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, độ tuổi từ 25 đến 55.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya