Doanh nhân Lại Thị Mai thành công đấu giá vật phẩm trị giá 65 triệu đồng ủng hộ cho quỹ thiện nguyện BTC Hoa hậu Doanh

Trong đêm thi Tài Năng – Thiện nguyện của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Nhằm lan tỏa tấm lòng nhân ái, sự yêu thương của mình dành cho các mảnh đời bất hạnh, nữ doanh nhân Lại Thị Mai đã đấu giá vật phẩm trị giá 65 triệu đồng để ủng hộ những hoạt động thiện nguyện.
Đêm thi Tài năng – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 được diễn ra tại khách sạn DLG Hotel (Đà Nẵng) đã thu hút nhiều sự quan tâm đông đảo của công chúng. Đêm thi có sự góp mặt của Th.s nhà báo Đặng Gia Bena – Trưởng BTC và dàn BGK quyền lực: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân.

BGK đã xuất hiện từ rất sớm để có thể giao lưu cùng các thí sinh tại đêm thi thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Theo chia sẻ của BTC, Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 phải là một người phụ nữ hội tụ đủ các yếu tố Tâm – Tài – Trí – Đức và một trái tim giàu lòng nhân ái, luôn có những hành động thiết thực đến cho cộng đồng. Vì thế, hoạt động thiện nguyện sau phần thi tài năng cũng đã nhận được nhiều sự hưởng ứng mạnh mẽ của các thí sinh, BTC cũng đã có những danh hiệu danh giá để trao cho các người đẹp như một sự tri ân và tôn vinh tấm lòng nhân ái.

Lại Thị Mai (SBD 123) mang nét đẹp mặn mà khi diện trang phục bà ba của NTK Đức Minh.

Sau phần thi Tài năng là hoạt động đấu giá thiện nguyện, nữ doanh nhân họ Lại đã tích cực tham gia và hưởng ứng chương trình đấu giá. Theo đó, cô đã thành công đấu giá vật phẩm của chương trình trị giá 65 triệu đồng. Theo BTC, số tiền này sẽ được quyên góp cho các hoạt động thiện nguyện giúp những người gặp hoàn cảnh kém may mắn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Trưởng BTC- Th.s nhà báo Đặng Gia Bena cùng các nữ doanh nhân chúc mừng Lại Thị Mai đã đấu giá thành công vật phầm với mức giá 65 triệu đồng.

Nữ doanh nhân họ Lại vui vẻ cùng hội chị em tại đêm thi Tài năng- Thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Hiện tại, Lại Thị Mai đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ tư vấn bất động sản Phương Mai. Ngoài thời gian tập trung cho công việc, nữ doanh nhân còn thường xuyên dành thời gian cho gia đình của mình, cô chia sẻ bản thân rất thích nấu ăn và đi du lịch mỗi khi có thời gian.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ đi đến chặng cuối trong vài ngày sắp tới, chủ nhân sở hữu những danh hiệu danh giá cũng đã dần lộ diện. Đêm thi Tài năng – Thiện nguyện đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, kết quả thí sinh chiến thắng phần thi “Người đẹp tài năng” sẽ được công bố vào đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 diễn ra ngày 14/07 tại Nhà hát Trưng Vương (TP. Đà Nẵng).

(Nguồn: Tin tức nội bộ)