Doanh nhân Hồ Thị Cẩm Lành quyết tâm đạt ngôi vị cao quý nhất cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Doanh nhân Hồ Thị Cẩm Lành mong muốn có thể lan tỏa thêm nhiều giá trị tích cực hơn đến cộng đồng thông qua cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.
Kể từ khi Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Trong những ngày vừa qua, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới doanh nhân tham gia tranh tài. Trong đó, nữ doanh nhân Hồ Thị Cẩm Lành cũng đã chính thức ghi danh mình và chuẩn bị bước vào đường đua giành lấy chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

                                                         Nữ doanh nhân Hồ Thị Cẩm Lành

Doanh nhân Hồ Thị Cẩm Lành hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. Bạc Liêu, cô là nhà đầu tư cá nhân trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản. Tuy bản thân là phái nữ nhưng Hồ Thị Cẩm Lành lại có niềm đam mê đặc biệt với kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nhà cửa.

Được biết, doanh nhân Hồ Thị Cẩm Lành còn là người rất tích cực trong các hoạt động xã hội. Cô thường xuyên tự mình tổ chức các hoạt động thiện nguyện trao phát các phần quà cho những công nhân khó khăn đang làm việc trong công ty cô và liên hệ cùng chính quyền địa phương vùng sâu trao phát quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Doanh nhân Hồ Thị Cẩm Lành mong muốn có thể lan tỏa thêm nhiều giá trị cho cộng đồng khi đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022
Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, nữ doanh nhân Hồ Thị Cẩm Lành mong muốn được trải nghiệm, thử thách bản thân, gặp gỡ giao lưu với các nữ doanh nhân trên khắp cả nước để có thể nâng tầm kiến thức cũng như nâng tầm giá trị của bản thân mình. Bên cạnh đó, doanh nhân Hồ Thị Cẩm Lành mong muốn có thể thông qua cuộc thi lan tỏa thêm được nhiều giá trị về tinh thần cũng như vật chất đến xã hội, đặc biệt là những mảnh đời bất hạnh.

                       Doanh nhân Hồ Thị Cẩm Lành là người tích cực trong các hoạt động thiện nguyện

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)