Doanh nhân Bích Ngọc trong chiến dịch quảng bá hình ảnh du lịch golf năm 2023 “Play golf, play color”

Bước ra từ Cuộc thi chính quy được Bộ Văn Hoá, Thể thao & Du Lịch cấp, Người đẹp tài năng Lê Thị Bích Ngọc luôn mang đến hình ảnh là một cô gái khoẻ khoắn và năng động trong suốt hành trình của cuộc thi cũng như trong cuộc sống. Cô luôn gây được sự hiếu kỳ và trông đợi vào mỗi lần xuất hiện của mình.
Là một người có niềm đam mê đối với thời trang, cô đã vận dụng những kiến thức thời trang của mình vào bộ ảnh gần đây nhất nằm trong chiến dịch quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và du lịch golf nói riêng ra toàn thế giới.

Người đẹp tài năng Lê Thị Bích Ngọc rạng rỡ và khoẻ khoắn trong trang phục chơi goft

Nữ doanh nhân sinh năm 1993 chia sẻ: Cô thành lập Công ty TNHH Du Lịch Và Tua Gôn Việt Nam với mong muốn cung cấp những trải nghiệm độc quyền và chất lượng dịch vụ khách hàng đặc biệt dành cho du khách quốc tế có nhu cầu tìm kiếm những chuyến đi chơi golf kết hợp du lịch tham quan Việt Nam.
Cô luôn hy vọng có thể góp một phần nào đó vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam nói chung và du lịch golf nói riêng, đóng góp sức lực của mình xây dựng và thúc đẩy nền Kinh tế xanh tại Việt Nam.

Người đẹp cho biết thêm: Ngày càng tiến gần hơn tới Họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 với sự góp mặt của dàn Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp và các khách mời đình đám. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Dự kiến, thời gian diễn ra cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 – Miss Vietnam Business 2023 là từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 03 năm 2023, đêm chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên VTV8 với quy mô mới lạ hứa hẹn mang đến cho khán giả một đấu trường nhan sắc bùng nổ và mãn nhãn.

Nhóm PV