Đỗ Thị Quỳnh được fan vây kín hậu đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Sau khi trở về Hà Nội với danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của người hâm mộ trong ngày homecoming.

Mới đây, Doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh đã chính thức quay trở lại Hà Nội cùng danh hiệu đầy cao quý Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 với sự chào đón nồng hậu của người thân và người hâm mộ, rất nhiều người đã có mặt từ sớm tại Sân Bay Quốc tế Nội Bài để trông chờ sự xuất hiện của Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh.

Dàn xe được chuẩn bị để chào đón Tân Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 Đỗ Thị Quỳnh

Ngay khi Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh vừa xuất hiện đã nhận được sự hò reo, cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ. Sau đó nàng hậu chụp hình cùng những người đã dõi theo, ủng hộ cho hành trình đầy thành công của cô tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 vừa qua.

Chia sẻ về tình yêu thương của mọi người dành cho mình, Tân Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh chia sẻ: “Quỳnh thật sự rất bất ngờ và cũng rất hạnh phúc khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt của mọi người trong ngày trở về như vậy, cảm ơn mọi người đã luôn đồng hành, ủng hộ Quỳnh trong hành trình vừa qua. Chắc chắn trong hành trình đương nhiệm sắp tới của mình Quỳnh sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt vai trò và trách nhiệm của một Tân Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022”.

Tân Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 Đỗ Thị Quỳnh đã dành những lời tri ân đến những người luôn yêu thương và ủng hộ mình trong suốt hành trình vừa qua

Được biết, Đỗ Thị Quỳnh sinh năm 1991 và hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH Era Group, chuyên cung ứng dược phẩm – thực phẩm chức năng. Vào ngày 30/11 vừa qua, với nhan sắc xinh đẹp, sự tự tin trong phong thái trình diễn, kĩ năng catwalk điêu luyện và màn ứng xử xuất sắc, Đỗ Thị Quỳnh đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 được diễn ra tại nhà hát Sông Hương (Huế).

Nguồn: https://nongthonvaphattrien.vn/