Điểm mặt 3 thí sinh đang dẫn đầu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Top 3 gương mặt xuất sắc đang được yêu thích nhất trên BXH qua cuộc bình chọn oniline, có thí sinh đến vùng đất Quảng Nam.

Top 3 thí sinh được yêu thích nhất của Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

 “Ông vua” tăng tốc phải nói đến Nguyễn Thị Mỹ Lợi mang SBD 136, với số điểm 1726 điểm. Trước đây, đường đua bình chọn nằm trong tay của thí sinh Kiều Diễm. Có phải chẳng, cô đang nhường Danh hiệu danh giá này lại cho Mỹ Lợi.

Ông vua tăng tốc Mỹ Lợi vượt qua Kiều Diễm dẫn đầu Top bình chọn

Lượt bình chọn áp đảo trong thời gian đầu khi mở cổng bình chọn online. Kiều Diễm chứng tỏ mình là đối thủ nặng ký nhất trong cuộc đua, thế nhưng cô bị tụt mất thứ hạng và hiện tại đang giữ vị trí thứ 2 với 1674 lượt bình chọn.

Kiều Diễm bị tụt thứ hạng, xếp vị trí thứ 2 sau Mỹ Lợi

Xếp hạng vị trí thứ 3 là thí sinh Nguyễn Thị Thủy Tiên, cô đến từ Hà Tĩnh. Thủy Tiên sở hữu chiều cao ấn tượng 1m70 cùng gương mặt khả ái. Hãy bình chọn cho Thủy Tiên với SBD 241.

Nguyễn Thị Thủy Tiên cô đang xếp vị trí thứ 3

Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022. Nơi tôn vinh vẻ đẹp tài năng – trí tuệ của các thí sinh tham gia cuộc thi. Bên cạnh đó, là sự lan tỏa lòng nhân ái, sự tự tin và vẻ đẹp truyền thống hình ảnh người Phụ nữ Việt đến bạn bè quốc tế. Cuộc thi nhằm lựa chọn những đại diện danh giá nhất cho đấu trường nhan sắc Việt. Thời gian dự kiến diễn ra Chung kết cuộc thi vào ngày 7/11/2022 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám trong lĩnh vực nhan sắc.

Nhóm: PV