DỊCH VỤ VẬN TẢI TRUNG TÍN ĐỒNG HÀNH GIAO CHỮ “TÍN” ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG

Xuất nhập khẩu là ngành nghề đóng góp rất lớn cho sự tăng trưởng của nền kinh tế. Tại Việt Nam có khá nhiều các công ty xuất nhập khẩu uy tín. Là một trong những đơn vị vận tải được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường, Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Xuất Nhập Khẩu Trung Tín luôn là đơn vị tin cậy quen thuộc đồng thời là cầu nối của khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh, thành hàng đầu trên cả nước hiện nay.

Được thành lập vào năm 2011, trụ sở chính công ty đặt tại 286 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Tính đến nay, Công ty TNHH Thương Mại Vận Tải Xuất Nhập Khẩu Trung Tín đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với đội ngũ nhân viên tận tình, quy trình vận hành hợp lý, khoa học, Vân Tải Trung Tín dần dần khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình trên thị trường. Đồng thời trở thành cái tên quen thuộc trong ngành vận tải đường bộ hiện nay, đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu về vận chuyển và giao nhận của khách hàng từ các đơn hàng nhỏ như bốc xếp, đóng gói hàng hóa, dịch vụ chuyển văn phòng, kho xưởng, dọn nhà tới các đơn hàng siêu trường như vận chuyển hàng hóa nội địa đến các khu công nghiệp ở trong và ngoài tỉnh, sản xuất trên cả nước. Ngoài ra, Công ty Trung Tín còn mở rộng cả mảng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

Tuy nhiên, để làm nên một thương hiệu, đằng sau đó là câu chuyện và hành trình khởi nghiệp đầy gian nan của người đưa Vận Tải Trung Tín có chỗ đứng trong ngành phải kể đến là ông Nguyễn Văn Ngon – Người sáng lập kiêm Giám đốc Công ty. Dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Văn Ngon, Vận Tải Xuất Nhập Khẩu Trung Tín đã nhiều lần được vinh danh và nhận giải thưởng lớn trong ngành. Tiêu biểu gần nhất là được đề cử vào “Top 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt năm 2022”. Ngoài ra, Công ty còn được đề cử vào “ Top 20 Doanh Nghiệp Xuất Sắc Đất Việt 2022” cùng với các đơn vị tiêu biểu khác: Bkav, SHB, Doji, Eurowindow, VinBigdata, Vincem, LS Electric, BaConCo… Ông Nguyễn Văn Ngon – Giám đốc công ty còn ghi tên mình vào danh sách doanh nhân tiêu biểu để nhận bảng vàng: “Doanh nhân xuất sắc Việt Nam năm 2022”.

Chân dung ông Nguyễn Văn Ngon- người tạo dựng nên thương hiệu vận tải Trung Tín uy tín, chuyên nghiệp

Theo ông Nguyễn Văn Ngon, ngành vận tải xuất nhập khẩu là một ngành khó, muốn gia nhập thị trường, doanh nghiệp phải vượt qua rất nhiều rào cản. Trong thời kì hội nhập kinh tế quốc tế, nhiều doanh nghiệp trong nước đã đẩy mạnh việc xây dựng chiến lược phát triển với định hướng tạo ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt ut tín, chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Người tiêu dùng. Đã có nhiều thương hiệu, sản phẩm có bước phát triển mạnh mẽ tạo sự tin tưởng nơi người tiêu dùng và trở thành niềm tự hào Người Việt.

Ông Nguyễn Văn Ngon đã tận dụng thế mạnh của công ty mình trong việc kết hợp hiệu quả các giai đoạn trong quá trình vận chuyển, cũng như khai quan giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Xác định rõ nhân lực là điều quan trọng nhất quyết định đến thành công của doanh nghiệp, do đó Trung Tín tập trung đầu tư đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên từ khối văn phòng đến đội tài xế lành nghề, tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Ông Nguyễn Văn Ngon chia sẻ: “Với công ty vận tải Trung Tín, không có khoảng cách giữa ông chủ với người làm thuê. Mỗi cá nhân là một ông chủ nhỏ, mỗi thành viên là một tế bào, mắt xích quan trọng tạo nên bản thể công ty hoàn chỉnh”. Hàng năm, công ty đều tổ chức những chức các tour nghỉ dưỡng, team building trong và ngoài nước nhằm khuyến khích, động viên tinh thần làm việc cũng như tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong doanh nghiệp

Ngoài những chế độ chính sách, vận tải Trung Tín còn chăm sóc đến đời sống tinh thần cho nhân viên

Vận tải Trung Tín sở hữu số lượng xe lớn, đa dạng loại hình với nhiều trải trọng từ 1 tấn đến 70 tấn nhằm đảm bảo đáp ứng tối đa mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Trung bình mỗi ngày Trung Tín đạt 200 đến 300 tấn hàng hóa vận chuyển và đạt 8000 tấn mỗi tháng. Đặc biệt, các mặt hàng vận chuyển đa dạng, không bị giới hạn. Bên cạnh đó, Trung Tín cũng sở hữu hệ thống nhà kho lưu trữ hàng hoá rộng lớn với diện tích lên đến gần 4.000m2 với đầy đủ các phương tiện, bốc, dỡ hàng hóa và máy móc như: xe cẩu, xe nâng, cầu container,….đảm bảo việc xếp dỡ được thuận tiện, an toàn tuyệt đối.

Vận tải Trung Tín sở hữu số lượng xe lớn, đa dạng loại hình với nhiều trải trọng

Các mặt hàng vận chuyển đa dạng, không bị giới hạn

Nhờ những yếu tố quan trọng này khiến khách hàng đặt trọn niềm tin vào vận tải Trung Tín. Với những dịch vụ vận chuyển hàng hóa 100% hàng giá trị cao sẽ được Trung Tín mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển. Trung Tín luôn lấy phương châm: “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả – Tiết Kiệm” làm kim chỉ nan cho mọi hoạt động nên dịch vụ vận tải Trung Tín luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng cũng như các đơn vị đối tác bởi sự uy tín và đa dạng trong ngành nghề hoạt động.

Ngoài tài kinh doanh, bản lĩnh đứng trước thương trường đầy khó khăn thử thách, ông Nguyễn Văn Ngon còn là người giàu lòng nhân ái, luôn chia sẻ và giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Doanh nghiệp ông luôn tích cực đi “gieo hạt yêu thương“ trên khắp cả nước. Mỗi năm, danh sách đóng góp cứ dài ra thêm, vì gần như ông chưa bao giờ từ chối các cuộc vận động quyên góp của địa phương. Hễ có chương trình từ thiện vì người nghèo nào, nghe có hoàn cảnh khó khăn ở đâu là ông nhiệt tình giúp đỡ và hăng hái tham gia. Dường như với người doanh nhân như Nguyễn Văn Ngon, từ thiện cũng là lẽ sống. Ông bày tỏ : “Với cá nhân tôi, đã xác định là một doanh nhân, bất kể khi nào, không cần phải đợi đến khi thành đạt mới chia sẻ cùng xã hội. Chúng tôi coi đây là trách nhiệm của một công dân khi mình may mắn có được điều kiện sống tốt hơn”.

Trong tương lai, thương hiệu vận tải Trung Tín cũng sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như ứng dụng công nghệ hiện đại từng bước xây dựng, khẳng định thương hiệu vận tải Trung Tin ngày càng vững mạnh, an toàn, uy tín và chất lượng đồng thời đáp ứng một cách tốt nhất sự tin tưởng của khách hàng.

Nhóm TT