Đêm chung kết toàn quốc “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022” thành công

Cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022” đã diễn ra đêm chung kết tại nhà hát Trưng Vương – TP. Đà Nẵng. Sau nhiều vòng thi, kết quả cuộc thi khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thuý.

Là một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín với quy mô tổ chức hàng đầu Việt Nam, đêm chung kết “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022” quy tụ hàng loạt các tên tuổi hàng đầu làng giải trí Việt như: Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh, Ca sĩ Giang Hồng Ngọc, Ca sĩ Kyo York, Ca sĩ Hồ Nhật Huy…

Th.s nhà báo Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022”.

Tiếp nối sự thành ng của những mùa trước, cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022” trở lại với sức nóng và sự mong chờ của nhiều thí sinh doanh nhân tài năng, xinh đẹp đến từ khắp mọi miền tổ Quốc.

Hình ảnh của người phụ nữ Việt tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc này đã cho thấy sự tài năng, bản lĩnh, trí tuệ và trách nhiệm của người phụ nữ hiện đại có thể thành ng trong đời sống, sự nghiệp và khẳng định vị thế của mình trong xã hội.

Đêm chung kết “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022”, 24 thí sinh lần lượt trải qua các màn trình diễn trang phục ng sở, trang phục áo dài và trang phục dạ hội.

Mở màn là buổi trình diễn trang phục ng sở ấn tượng của thương hiệu thời trang ng sở Quốc tế Melano, được NTK – Á hậu Phạm Thúy Anh tỉ mỉ tạo nên nhằm tôn vinh dáng vóc, thần thái sang trọng của các nữ doanh nhân. Kết hợp cùng tiết mục trình diễn độc đáo của ca sĩ Hồ Nhật Huy.

Ca sĩ Hồ Nhật Huy ” cháy” hết mình trong đêm chung kết

Mở màn là phần thi trang phục ng sở của các thí sinh ( NTK – Á hậu Phạm Thúy Anh)

Trình diễn áo dài biểu tượng của đất nước Việt Nam là một phần không thể thiếu trong những đêm thi nhan sắc, nhất là một cuộc thi cấp Quốc gia như “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt”. Qua phần biểu diễn ấn tượng của ca sĩ Kyo York, các thí sinh đã tự tin tỏa sáng trên sân khấu và toát lên được vẻ đẹp văn hóa riêng biệt của người phụ nữ Việt qua bàn tay thiết kế điêu luyện của NTK áo dài ĐứcMinh.

Ca sĩ Kyo York mang đến cho đêm thi những ca khúc độc đáo

Các thí sinh trình diễn trang phục áo dài, biểu tượng của đất nước Việt Nam

Sau 2 phần thi, BGK đã lựa chọn ra Top 15 thí sinh xuất sắc để đi tiếp những vòng thi tiếp theo: Nguyễn Thị Thanh Huyền – SBD 188, Dương Thị Yến Trinh – SBD 135, Đỗ Thị Quỳnh Anh – SBD 250, Võ Thị Sang – SBD 190, Nguyễn Thị Kim Âm – SBD 325, Lê Thị Ngọc Yến – SBD 115, Nguyễn Thị Ngọc Trâm – SBD 119, Đinh Nguyễn Lan Phương – SBD 215, Nguyễn Thị Thanh Thuý – SBD 111, Nguyễn Thị Ngọc Phượng – SBD 145, Lâm Thị Minh Tâm – SBD 335, Nguyễn Thị Thái Hậu – SBD 101, Nguyễn Thị Mai Anh – SBD 180, Nguyễn Thị Tuyết Minh – SBD 212.

Top 15 thí sinh xuất sắc bước vào những phần thi tiếp theo

Top 15 thí sinh xuất sắc tiếp tục tỏa sáng với các phong cách thời trang dạ hội lộng lẫy của NTK Tommy Nguyễn, người được mệnh danh là “Bàn tay vàng” trong làng thiết kế.

Các thí sinh tiếp tục tỏa sáng với những trang phục dạ hội lộng lẫy.

Kết thúc màn trình diễn dạ hội, sau phần trình diễn âm nhạc đầy sôi động của Danh ca Ngọc Sơn. BGK tiếp tục lựa chọn top 7 thí sinh để bước vào vòng thi ứng xử để tranh lấy ngôi vị cao nhất của Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022.

Anh ba Ngọc Sơn đã mang lại tiết mục sôi động cho gần cuối đêm thi

Top 7 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử để dành lấy ngôi vị cao nhất của Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022

Ngoài Top 7 thí sinh đạt ngôi vị cao nhất, BTC cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt 2022” còn trao các giải thưởng phụ cho các thí sinh như: người đẹp áo dài, người đẹp trang phục ng sở, người đẹp trang phục dạ hội, người đẹp có gương mặt đẹp, người đẹp có làn da đẹp, người đẹp được yêu thích nhất, người đẹp nhân ái, người đẹp thân thiện, người đẹp tài năng, người đẹp ứng xử hay nhất, người đẹp có nụ cười đẹp nhất, người đẹp trí tuệ, người đẹp truyền thông.

Bên cạnh các phần thi đầy căng thẳng của các thí sinh là màn dẫn dắt chuyên nghiệp ấn tượng MC Minh Hưng và MC Phương Thảo. Đã đưa chương trình đến điểm cuối thành công tốt đẹp.

MC Minh Hưng và MC Phương Thảo đã dẫn dắt chương trình thành ng tốt đẹp.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc vẫn là một trong những nghệ sĩ có sức hút nhất khi trình diễn trên sân khấu và cả khán phòng lúc đó đã thực sự bùng nổ với phần thể hiện của nữ ca sĩ.

Sự xuất hiện của ca sĩ Giang Hồng Ngọc đã “đốt cháy” sân khấu đêm chung kết.

Cuối cùng, BGK đã lần tìm ra những gương mặt xứng đáng với danh hiệu Á hoàng 3 thuộc về thí sinh: Nguyễn Thị Kim Âm – SBD 325, Lâm Thị Minh Tâm – SBD 335, Dương Thị Yến Trinh – SBD 135. Ngôi vị  Á hoàng 2 được trao cho thí sinh: Nguyễn Thị Lan Phương – SBD 215, Nguyễn Thị Ngọc Trâm – 119. Ngôi vị Á hoàng 1 thuộc về thí sinh: Võ Thị Sang – SBD 190.

Sở hữu ngoại hình quý phái của một nữ tướng doanh nhân, với phong thái đầy tự tin và bản lĩnh trong suốt đêm thi, đặc biệt với lối ứng xử thông minh, lôi cuốn đã giúp cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thúy – SBD 111 trở thành chủ nhân của chiếc vương miện cao quý “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022”. Bên cạnh đó, nữ CEO còn được trao thêm danh hiệu “Nữ hoàng thiện nguyện” trong đêm thi tài năng – thiện nguyện ngày 27/3 vừa qua. Góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cuộc sống và xã hội. Và còn xuất sắc khi đạt được thêm danh hiệu “Người đẹp ứng xử hay nhất” với câu trả lời ứng xử bản lĩnh, thông minh và tràn đầy nội lực.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thúy  trở thành chủ nhân của chiếc vương miện cao quý “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022”

Là một nữ CEO điều hành nhiều công ty như: Công ty CP chế biến hải sản Biển Đông, ng ty TNHH xây dựng và hải sản An Toàn. Với học vị là một Tiến sĩ quản trị kinh doanh, kỹ sư hải sản, cử nhân kinh tế ngoại thương. Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy đăng quang xứng đáng với sự cổ vũ nồng nhiệt từ các doanh nhân trên toàn Quốc.

BGK tại đêm thi chung kết toàn quốc Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022

Cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022” chính là nơi để lan tỏa, nơi truyền cảm hứng cho những người phụ nữ ngoài xã hội. Đây là một sân chơi để khẳng định tài sắc của người phụ nữ Việt, một doanh nhân thành đạt và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng.

Những ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt” mang đến tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa. Cuộc thi này chính là nơi để các người đẹp Việt có được một sân chơi thú vị, nơi giao lưu và học hỏi, chia sẻ với cộng đồng và truyền cảm hứng, thông điệp tích cực đến với xã hội.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn quý nhà tài trợ đã đồng hành cùng cuộc thi

 1.  Trang phục áo dài Đức Minh –  ông Nguyễn Minh Đức
 2.  Thời trang ng sở Melano – Á hậu Phạm Thuý Anh
 3.  Trang phục dạ hội – Nhà thiết kế Tommy Nguyễn
 4.  trang điểm tạo mẫu : ông Pio Đoàn – Thịnh Vũ 
 5.  Khách sạn 5 sao DLG Hotel : ông Phạm Văn Khanh –  Giám đốc DLG Hotel
 6. ng ty cổ phần dược dung dịch vệ sinh Dermalux ông Nguyễn Hồng Sơn
 7. Dược mỹ phẩm olivia Medical ông Nguyễn Ngọc Thành  
 8. Nhiếp ảnh gia Bình Nguyễn
 9.  Cameraman Lưu Tuấn Thành
 10.  Ẩm thực Phát Mỹ Hạnh: Ông Nguyễn Hữu Phước – GĐ nhà hàng Phát Mỹ Hạnh
 11.  An ninh YUKI SEPRE 24 ông Nguyễn Mạnh Thái

Nhi Rin Nguyễn

(Nguồn: Tin tức nội bộ)