Đệ nhất ô tô Lan Phương liên tiếp giữ vững vị trí No.1 “Nữ Hoàng Được Yêu Thích Nhất 2022”

Có thể nói, lượng fan đông đảo của thí sinh Lan Phương – “nữ hoàng xe tải Kenbo”, đã giúp cho cô liên tiếp giữ vững vị trí No.1, lượt bình chọn vượt khá xa các thí sinh khác trong cuộc đua “Nữ hoàng được yêu thích nhất 2022” những ngày qua.

 

Tổng đài 8679 của “Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022” đang liên tục nhận về những tin nhắn bình chọn vô cùng “nảy lửa” cho ngôi vị xứng đáng. Với con số 3004 (cập nhật vào lúc 17h ngày 23/03), thì đệ nhất ô tô – Nguyễn Thị Lan Phương vẫn tiếp tục dẫn đầu cuộc đua với lượt bình chọn “khá khủng” mà chưa có thí sinh nào gần chạm tới được. Bằng những thành tích vượt trội và chiếm được nhiều tình cảm của khán giả dành cho cô, thì có lẽ ngôi vị cao nhất của “Nữ hoàng được yêu thích nhất 2022” đang sát tới người đẹp mang SBD 222 tại sân chơi nhan sắc do hãng truyền thông Topstar tổ chức lần này.

 

Với lượt bình cũng khá ấn tượng của thí sinh Dương Thị Yến Trinh – SBD 135, đã giúp cho cô hiện tại vẫn đang giữ vững vị trí No.2, đây cũng được xem là một thành tích đáng mong đợi của những thí sinh khác. Bên cạnh đó, lượng fan của Yến Trinh vẫn đang tiếp tục bình chọn đông đảo để mong chờ một cú lội ngược dòng ngoạn mục khi cận cuối chương trình.

 

Ngày hôm nay, thí sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy đã thật sự đột phá khi dành lại được vị trí No.3 của mình, đây được xem là sự cạnh tranh khá gây cấn và hồi hộp giữa cô và thí sinh Nguyễn Thị Kim Âm – nữ CEO công ty TNHH KS Ánh Bình Minh. Nhưng vẫn chưa dừng lại ở đó, vẫn chưa biết được những bất ngờ còn ở phía sau, đường đua của chúng ta còn dài. Có thể vào giây phút cuối cùng, một trong hai thí sinh sẽ vươn lên và dẫn đầu vị trí cao nhất?


Mặc dù xuống lại vị trí thứ 4, nhưng Nguyễn Thị Kim Âm đang là thí sinh khá vượt trội. Không biết cô sẽ tiếp tục đột phá một cách ngoạn mục hay không?


Vị trí thứ 5 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Trâm – SBD 119 với 669 lượt bình chọn.


Ai sẽ là chủ nhân của ngôi vị “Nữ hoàng được yêu thích nhất 2022” tất cả sẽ được có trong đêm chung kết “Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2022” diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 30/03.

(Nguồn: Tin tức nội bộ)