ĐỂ MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NIỀM HẠNH PHÚC CỦA TRẺ

                                                                                       

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta gọi mái trường là “ngôi nhà thứ hai” của mỗi con người. Bởi ở đó chúng ta được tiếp nhận tri thức, được rèn luyện đạo đức, nó còn là nơi gieo mầm ước mơ, biến ước mơ thành hiện thực, cho ta cảm nhận được tình thầy trò, bạn bè khăng khít. Hệ thống Trường Mầm non song ngữ 3 Ngọn Nến – Candles Kids Preschool chính là mái nhà thứ hai để các bạn nhỏ chắp cánh cho ước mơ của mình.

Hệ thống Trường Mầm non song ngữ 3 Ngọn Nến – Candles Kids Preschool

Môi trường giáo dục theo quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm” của trường Mầm non song ngữ 3 Ngọn Nến – Candles Kids Preschool được tạo nên bởi sự tương tác thân thiện, tình cảm, sự cởi mở của tổng hòa các mối quan hệ: giữa cô với trẻ, trẻ với trẻ, trẻ với mọi người, với cảnh vật xung quanh, giữa đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với nhau, giữa nhà trường với cộng đồng. Những hành vi ứng xử mẫu mực, đúng đắn, thái độ ân cần của đội ngũ giáo viên nhà trường đã tạo được niềm tin đối với phụ huynh và là tấm gương cho trẻ noi theo.

Qua 9 năm phát triển đến nay trường đã có 3 cơ sở được xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh: Cơ sở 1 tại địa chỉ 393 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh; Cơ sở 2 tại địa chỉ 462 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp; Cơ sở 3 – Cơ Sở Song Ngữ – tọa lạc tại địa chỉ 24 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp. Mỗi cơ sở khuôn viên khang trang sạch sẽ với đầy đủ thiết bị đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Môi trường trong và ngoài lớp học thân thiện và gần gũi với trẻ thuận tiện cho trẻ khám phá thế giới xung quanh. Hệ thống Trường Mầm non song ngữ 3 Ngọn Nến – Candles Kids Preschool được đông đảo Quý phụ huynh tin tưởng và đề cử là “Trường Mầm Non chất lượng cao, có dịch vụ hoàn hảo”.

Môi trường trong và ngoài lớp học thân thiện và gần gũi với trẻ, cho trẻ được phát triển tốt, nuôi dưỡng tâm hồn các bạn

Hệ thống Trường Mầm non song ngữ 3 Ngọn Nến – Candles Kids Preschool – được thành lập vào năm 2014 với hoài bão xây dựng một hệ thống trường mầm non chất lượng cao nhưng với mức học phí phù hợp với thu nhập của đại đa số người Việt Nam, nhằm mục đích giúp tất cả các bé đều có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hiện đại. Trong những năm qua, Trường Mầm non 3 Ngọn Nến đã không ngừng xây dựng, phát triển thành chuỗi Hệ thống giáo dục tiên tiến, kiểu mẫu tại TP.Hồ Chí Minh.

Một trong các cơ sở Trường Mầm non song ngữ 3 Ngọn Nến – Candles Kids Preschool

Các cơ sở Candles kids Preschool đều áp dụng các phương pháp giáo dục hiện đại của quốc tế, được trang bị đầy đủ học liệu dạy học và đồ dùng công nghệ được nhập khẩu từ Châu Âu để giúp các bé phát triển toàn diện nhất về thể chất cũng như tinh thần, giúp tăng khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, khả năng làm việc nhóm, và tự tin thể hiện bản thân.

Bên cạnh đó, với triết lý giáo dục “tuyệt đối nói không với bạo hành”, cùng với đội ngũ giáo viên, cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, yêu trẻ, năng động; Trường còn rất chú trọng đến nguồn thực phẩm “sạch” bằng cách: tự trồng các nguồn rau, quả “sạch”; ký kết hợp đồng với các Công ty cung cấp thực phẩm “sạch” uy tín hàng đầu; khẩu phần thực đơn của các bé được cố vấn bởi BS. Đỗ Thị Ngọc Diệp – Nguyên giám đôc trung tâm dinh dưỡng TPHCM; Trường cam kết luôn luôn đảm bảo một bữa ăn hàng ngày cho Bé đầy chất lượng và dinh dưỡng cao.

Các bạn nhỏ được bồi dưỡng một trái tim ấm áp từ những điều nhỏ bé

“BGH cần gương mẫu, sát sao trong mọi hoạt động, xác định gắn bó với nghề. Ai cũng hiểu quản lý ở trường mầm non không giống những ngành nghề khác, không đơn giản chỉ là lãnh đạo, chỉ đạo, giao việc và giám sát, kiểm tra. Có những việc phải trực tiếp bắt tay vào thực hiện để hướng dẫn, xử lý, động viên, chia sẻ với mọi người. Sự tận tâm, nghiêm túc của những người đứng đầu sẽ là động lực và tạo nên một guồng làm việc mới, tạo nên sự thay đổi nhận thức của toàn thể CBGV- CNV nhà trường”, cô Nguyễn Thị Kim Phượng – Hiệu trưởng trường Trường Mầm non Song ngữ 3 Ngọn Nến chia sẻ.

Tại Cơ sở 3 – Cơ Sở Song Ngữ đã và đang ứng dụng dạy học theo dự án Reggio Emilia. Chương trình học song ngữ với các giáo viên bản xứ, 100% giờ học mỗi ngày của các con được tổ chức bởi giáo viên nước ngoài, giúp tạo môi trường học tiếng anh một cách tự nhiên nhất cho các bé. Cơ sở vật chất hiện đại, học liệu được nhập từ nước ngoài đảm bảo chất lượng cho trẻ hoạt động. Trang bị các công nghệ hiện đại như máy chiếu Reggio, bàn ánh sáng, học liệu Loose part,… Kết nối thiên nhiên với không gian xanh mát, rộng rãi, sân trường có nắng, gió và tiếng chim hót ríu rít cho con thỏa sức tung tăng, chạy nhảy và chơi đùa cùng các bạn.

Hệ thống Trường Mầm non song ngữ 3 Ngọn Nến – Candles Kids Preschool tự hào là ngôi nhà thứ 2 của các bạn nhỏ

Trường luôn nỗ lực xây dựng môi trường, lớp học thực sự dành cho trẻ và là của trẻ. Hướng đến mong muốn “Nuôi dưỡng trẻ có trái tim ấm áp, mạnh dạn, hợp tác và tự tin hội nhập” làm nền tảng. Môi trường lớp học, trường học nắm giữ vai trò rất quan trọng. Nó phải thực sự là không gian dành cho trẻ, đảm bảo hấp dẫn, mời gọi trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động. Có sự thân thiện, gần gũi, đa dạng các nội dung, giúp trẻ hứng thú tích cực tham gia.

              Nhóm TT