DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” – HOA HẬU DOANH NHÂN BIỂN 2023 SẼ THUỘC VỀ AI?

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023 được tổ chức trong tuần lễ du lịch của thành phố Tam Kỳ. Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn góp phần tuyên truyền, quảng bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, con người của thành phố biển miền Trung nói chung và thành phố Hội An nói riêng. Cùng với đó, sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng.
Sáng ngày 16/6, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 đã chính thức gặp nhau tại Thành phố Đà Nẵng, chuẩn bị cho đêm Bán kết và Chung kết sắp tới tới biển Tam Thanh – Tam Kỳ (Quảng Nam). Liệu rằng cuộc “đối đầu” với nhau trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”có nảy lửa hay không? Doanh nhân Từ Lê Thủy Hồng Chuyên (SBD 168) vẫn giữ vững ngôi vị đầu bảng trên BXH với 1254 lượt bình chọn. Có vẻ như, không thí sinh nào đủ sức làm lung lay vị trí của người đẹp tại đường đua. Với khoảng cách của mình hiện tại, cô đã tạo được cách biệt khá an toàn trên BXH. Nữ doanh nhân gốc Ninh Thuận cần tăng tốc để về đích thành công, vì đường đua Danh hiệu đang trong giai đoạn nước rút. Hy vọng, những ngày cuối cùng của cuộc thi Doanh nhân Từ Lê Thủy Hồng Chuyên sẽ tiếp tục giữ vững phong độ trên BXH và thể hiện khả năng của mình trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023.
Dù đã tăng tốc vươn lên vị trí No.2, nhưng trong những ngày vừa qua số điểm của CEO Nguyễn Thị Dung (SBD 145) vẫn chưa có những bứt phá đáng kể. Với 1167 điểm bình chọn hiện tại, đây là dấu hiệu cho thấy cô và các fan hâm mộ của mình chưa đủ tương tác mạnh mẽ để giúp người đẹp Quảng Nam có thể dành được danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Có phải cô đang đợi thời cơ để tung quân “Át chủ bài”, nhằm vươn lên đạt danh hiệu cao nhất của BXH.
Với 1055 lượt bình chọn, doanh nhân Dương Ngữ Tình (SBD 123) đang ở vị trí thứ 3. Cô đã bỏ lại đường đua khi nhiều ngày không có khởi sắc về điểm bình chọn. Người đẹp gốc Quảng Trị chắn chắc cũng đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhất là trên đường đua Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Có lúc hãi hùng vươn lên đầy ngỡ ngàng trên BXH, có lúc lại giậm chân, tụt lùi đầy đáng tiếc. Cô cần bứt tốc để chạy nước rút trong giai đoạn này, hãy cùng bình chọn cho thí sinh Dương Ngữ Tình với SBD 123.
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 do Hãng Truyền Thông Topstar Media phối hợp cũng Hãng Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhanbien.voting.vn.

Nhóm TT