Danh ca Ngọc Sơn sáng tác và trình diễn ca khúc chủ đề Hoa hậu Việt Nam Thời đại trong đêm chung kết của cuộc thi

Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn đích thân sáng tác và biểu diễn ca khúc chủ đề của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022. Bài hát với nội dung lan tỏa thông điệp tốt đẹp, tích cực, tinh thần, giá trị và hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Vào ngày 9/12, đêm chung kết toàn Quốc của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 (Miss Viet Nam Era 2022) đã được diễn ra tại TP. Đà Nẵng. Đêm thi là sự tranh tài của top 25 Thí sinh đã vượt qua đêm thi bán kết và giành được tấm vé bước vào đêm chung kết xếp hạng.

Danh ca Ngọc Sơn là một trong các vị Ban giám khảo của cuộc thi

Danh ca Ngọc Sơn và Ca sĩ Thanh Thảo cùng xuất hiện trên thảm đỏ.

Chủ tịch Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 – Bà Đặng Gia Bena và các giám khảo của đêm chung kết.

Tại đêm chung kết, Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn đã có màn trình diễn ca khúc chủ đề “Hoa hậu Việt Nam Thời đại” kết hợp cùng màn đồng diễn của Top 25 thí sinh. Những tà áo truyền thống trong nét đẹp người con gái Việt Nam thời đại mới cùng ca khúc chủ đề đầy ý nghĩa của Danh ca Ngọc Sơn đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Top 25 thí sinh của Hoa hậu Việt Nam Thời đại đồng diễn trong trang phục áo dài với tiếng hát của Danh ca Ngọc Sơn.

Bản nhạc ngợi ca về vẻ đẹp, đức tính của người phụ nữ Việt Nam, qua đó Danh ca Ngọc Sơn muốn lan tỏa bầu không khí tràn đầy sức trẻ của các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 đến với khán giả cả nước.

Ca khúc đã được Danh ca Ngọc Sơn tiết lộ với phóng viên trong buổi tập luyện trước đêm chung kết. Ông hoàng dòng nhạc sến đã gửi gắm tình cảm của mình trong ca khúc “Hoa hậu Việt Nam Thời đại” đặc biệt là dành tặng cho người em gái nuôi, bông hồng của cuộc thi và toàn thể khán thính giả cả nước.

Danh ca Ngọc Sơn đã bật mí về ca khúc với phóng viên trong buổi tập luyện trước đêm chung kết.

Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022 (Miss Viet Nam Era 2022) đã chính thức khép lại với chiến thắng ngoạn mục của cô gái 18 tuổi Nguyễn Mai Anh, Á hậu 1 thuộc về thí sinh Bùi Thị Kim và Á hậu 2 được trao cho thí sinh Thạch Thị Cẩm Tố.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/