CUỘC GIẰNG CO DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” NGÀY CÀNG GÂY CẤN.

Bảng xếp hạng “Người đẹp được yêu thích nhất” là một danh hiệu đặc biệt trong cuộc thi “Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn cầu 2023”, người dành được vị trí này phải là thí sinh có lượng người hâm mộ bình chọn nhiều nhất trên BXH. Vào 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt lượt bình chọn của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” và gửi đến quý vị khán giả kết quả “tranh đua” của các thí sinh. Vị trí từ Top 3 vẫn đang tăng tốc chóng mặt đến từ các thí sinh của Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023. Trưa ngày 2/6, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023 đã chính thức gặp nhau tại Thành phố Huế, chuẩn bị cho đêm Bán kết và Chung kết sắp tới. Liệu rằng cuộc “đối đầu” với nhau trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”có nảy lửa hay không?
Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng (SBD 139) vẫn giữ vững ngôi vị đầu bảng trên BXH với 2843 lượt bình chọn. Có vẻ như, không thí sinh nào đủ sức làm lung lây vị trí của người đẹp tại đường đua. Với khoảng cách của mình hiện tại, cô đã tạo được cách biệt khá an toàn với vị trí thứ hai mà nữ doanh nhân Tuyết Mai đang nắm giữ. Nữ doanh nhân gốc Tiền Giang cần tăng tốc để về đích thành công, vì đường đua Danh hiệu đang trong giai đoạn nước rút. Hy vọng, những ngày cuối cùng của cuộc thi Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng sẽ tiếp tục giữ vững phong độ trên BXH và thể hiện khả năng của mình trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023.
Vị trí No.2 trên BXH vẫn đang thuộc về doanh nhân Tuyết Mai với số điểm 1578. Phải nói cô quả là một “chiến binh thép”, quyết liệt trong từng số điểm để vươn lên vị trí No.1, nơi mà cô chờ đợi. Cô âm thầm biến hóa số điểm của mình vụt lên nhanh như gió. Tuy nhiên, đã 24h qua, số điểm của cô chưa có dấu hiệu “hồi sức”. Liệu cục diện đường đua có xoay chuyển từ nữ doanh nhân gốc Đồng Nai này không? Hy vọng, các Fan hâm mộ của người đẹp Phạm Thị Tuyết Mai (SBD 171) sẽ mạnh tay hơn giúp cô có thể chiến thắng được Danh hiệu danh giá này.
Với 673 lượt bình chọn, doanh nhân Lê Thị Thu Hà (SBD 039) đang ở vị trí thứ 3. Đường đua đã bỏ cô lại với khoảng cách quá xa so với hai vị trí đầu bảng. Người đẹp gốc Sài Thành chắn chắc cũng đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhất là trên đường đua Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Có lúc hãi hùng vươn lên đầy ngỡ ngàng trên BXH, có lúc lại giậm chân, tụt lùi đầy đáng tiếc. Cô cần bứt tốc để chạy nước rút trong giai đoạn này, hãy cùng bình chọn cho thí sinh Lê Thị Thu Hà.
Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 là cuộc thi do Hãng truyền thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức, dưới sự dẫn dắt của Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena cùng dàn BGK quyền lực. Đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06 tại Cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, SMS, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahauquybavietnamtoancau.voting.vn

Nhóm TT