Cuộc đua “Người đẹp được yêu thích nhất” vẫn chưa có hồi kết

Cổng bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất sẽ chính thức đóng cửa, sẽ được cập nhật và gửi kết quả này đến người hâm mộ ngay sau 17h mỗi ngày. Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất qua MOMO, VNPAY, SMS.

Top 3 thí sinh đang dẫn đầu BXH

Cận ngày Chung kết, trang chủ bình chọn hoahaudoanhnhanchaua.vote.vn vẫn tiếp tục nhận được hàng ngàn lượt bình chọn cho dàn thí sinh xinh đẹp của “Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022”. Mặc dù, BXH luôn có nhiều biến động từ hai thí sinh đến từ Quảng Nam và Lâm Đồng.

Thí sinh Thái Thị Quý Hương – Cô đến từ Quảng Nam

Càng gần đến vòng Chung kết cuộc thi, trang chủ bình chọn càng “nóng rực”. Các thí sinh bám đuôi quyết liệt, quyết giành được Danh hiệu danh giá từ cuộc thi. Tính đến cuối giờ ngày 21/11, Thái Thị Quý Hương nhận được 3145 lượt bình chọn xếp vị trí thứ nhất. Trong khi đó, xếp ngay sau cô là Phạm Thị Ngọc Anh sở hữu 3139 tin nhắn.

Thí sinh Quý Hương mang SBD 212

Có thể thấy, nữ Doanh nhân gốc Quảng không chịu nhường ngôi vị, số lượt bình chọn của người hâm mộ gửi đến cô liên tục “nhảy số” và đặc biệt, mỗi khi có thí sinh khác muốn vượt mặt cô. Thế nhưng, trải qua nhiều ngày căng thẳng trên đường đua Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, lượng Fan hùng hậu đã liên tục đưa nữ Doanh nhân giữ vững ngôi vị trên BXH.

Doanh nhân Quý Hương luôn làm mới hình ảnh của mình trong cuộc thi

Màn “rượt đuổi” tỷ số bình chọn đến từ nữ Doanh nhân Lâm Đồng hết sức ngoạn mục. Khoảng thời gian ba ngày vỏn vẹn, số điểm của cô chững lại và có dấu hiệu xuống sức. Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại, nữ Doanh nhân Ngọc Ánh đã bứt phá và quyết không để đường đi đến Danh hiệu dễ dàng dành cho Doanh nhân Quý Hương.

Doanh nhân Ngọc Ánh bám sát và tranh nhau vị trí đầu bảng từng giây, từng phút và kịch tính cho đến chặng đường cuối cùng. Liệu cô sẽ có cú lội ngược dòng, nhanh chóng vượt lên và dẫn đầu BXH.

Cùng bình chọn cho Doanh nhân Ngọc Ánh với SBD 045

Danh hiệu danh giá từ cuộc thi là một pần quan trọng, tạo nên sự thu hút và gây cấn. Qua đó, thí sinh tham gia sẽ khẳng định được vị trí của mình và chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Và nữ Doanh nhân Ngọc Ánh đang sở hữu được điều đó, khi lượt bình chọn của cô leo thang rất nhanh.

Số điểm hiện tại của nữ Doanh nhân là 3139 lượt bình chọn

Thí sinh đến từ Hà Nội với gương mặt xinh và nụ cười tỏa nắng. Cô dường như “xuống sức” và nhường sân chơi lại cho hai nữ Doanh nhân Quý Hương và Ngọc Ánh trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Nữ Doanh nhân Minh Diệp xinh đẹp mang SBD 099

Nữ Doanh nhân đang sở hữu 1290 điểm và xếp vị trí thứ 3. Doanh nhân Ngọc Ánh bị lãng quên trên đường đua và 2 tuần liên tiếp vẫn chưa thấy dấu hiệu “hồi sức” của cô. Liệu cô đang có kế hoạch nào để vươn lên vị trí cao hơn hay không. Mong rằng, trong những ngày tới cô sẽ có những màn thể hiện xuất sắc và các Fan hâm mộ sắc đẹp sẽ giúp cô tiến xa hơn trên BXH.

Tiếp tục bình chọn cho Nữ Doanh nhân để cô sớm quay lại đường đua

Hình ảnh người phụ nữ Việt tỏa sáng tại đấu trường nan sắc Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 cho thấy được sự tài năng, bản lĩnh, trí tuệ, lòng nhân ái và trách nhiệm của người phụ nữ hiện đại, có thể thành công trong cuộc sống, sự nghiệp và khẳng định được vị thế của mình trong xã hội. Vòng chung kết cuộc thi đang dần đến nước rút, vẫn còn thời gian cho các thí sinh có thể xoay chuyển mọi tình thế trên BXH. Hãy cùng chờ đợi 24h tiếp theo sẽ có bước lội ngược dòng nào để thay đổi vị trí đầu bảng? Cảm ơn khán giả đã bình chọn và yêu thích thí sinh của chương trình.

Nhóm PV