Cuộc đua khốc liệt giữa hai ngôi sao sáng trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Sức nóng của đường đua “Người đẹp được yêu thích nhất” chưa bao giờ hạ nhiệt khi Quý Hương và Ngọc Ánh đang “kình nhau” khốc liệt và liên tục hoán đổi vị trí. Cập nhật tổng đài bình chọn, đến 17h ngày 10/11 Quý Hương tiếp tục vượt qua Ngọc Ánh để nắm giữ vị trí cao nhất BXH.

Là thí sinh luôn nằm trong Top 3 bình chọn cao nhất, không quá bất ngờ khi Quý Hương từ vị trí trí thứ 3 “nhảy vọt” lên đứng đầu BXH. Ngay từ những ngày đầu bước vào cuộc đua, Thái Thị Quý Hương luôn cho thấy mình là một đối thủ nặng kí. Với sức hút vô cùng to lớn thì điểm bình chọn ngày hôm nay của cô đã vượt qua mốc 2000, cụ thể đạt 2320 điểm và tăng hơn ngày hôm qua 620 điểm bình chọn.

Quý Hương khẳng định vị trí đầu bảng với lượt vote khủng

Ngọc Ánh đã chính thức trở lại đường đua sau bao nhiêu ngày khựng lại ở con số 1695. Liên tục trong vài giờ liền, cô và Quý Hương đã dành nhau vị trí Top 1. Dù đã tăng lên 500 điểm thế nhưng chừng đó là chưa đủ để CEO Công ty TNHH cây xanh Ngọc Ánh chiếm lĩnh ngôi vị đầu BXH.

Vị trí thứ 2 thuộc về Phạm Thị Ngọc Ánh

Thí sinh Nguyễn Minh Diệp đang giữ vị trí thứ 3 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” với 1290 điểm bình chọn. Minh Diệp là một trong những thí sinh tiềm năng và ấn tượng khi liên tục đảo ngược tình thế trong những ngày gần đây. Đến thời điểm hiện tại, số điểm bình chọn của Minh Diệp khá đuối so với Quý Hương và Ngọc Ánh. Hãy cùng đón xem cô nàng có thể bức phá để đem về danh hiệu Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất?

Thí sinh Nguyễn Minh Diệp nắm giữ vị trí thứ 3

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 luôn muốn tìm ra những nữ tướng tương lai. Cuộc thi chính là nơi để các nữ Doanh nhân khẳng định chính mình. Bên cạnh đó, còn thể hiện được tấm lòng bao dung, biết san sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn. Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi sẽ chính thức trao tặng trong đêm Chung kết diễn ra tại Cố đô Huế thơ mộng.

TT