CUỘC CHIẾN DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”  HOA HẬU DOANH NHÂN DU LỊCH VIỆT NAM 2023 VẪN CHƯA CÓ HỒI KẾT

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi “Hoa hậu Doanh Nhân Du lịch Việt Nam 2023”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS.

Hôm nay, dàn thí sinh đã bắt đầu bước vào hành trinh chinh phục ngôi vị cao quý nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023. Được biết, thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất sẽ được trao Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi năm nay và Danh hiệu cao quý này sẽ được trao ngay sau đêm chung kết diễn ra tại thành phố đầy nắng gió Đà Nẵng xinh đẹp. Cùng ngắm nhìn Top 3 nhan sắc đang áp đảo BXH của Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023.

Nắm giữ vị trí chủ chốt Top 1 vẫn là cái tên Nguyễn Tuyết Vân (SBD 077). Doanh nhân Tuyết Vân vẫn đang khẳng định được vị thế của mình khi vẫn giữ vững vị trí đứng đầu BXH với số điểm 1378 điểm bình chọn. Số điểm này đã giúp cô tạo một khoảng cách khá xa so với các đối thủ phía sau. Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023, “chiến thần” Tuyết Vân mang phương châm : “Khó khăn đều có thể vượt qua nếu ta có niềm tin và nghị lực”. Bằng sự tự tin và bản lĩnh này, có lẽ Tuyết Vân vẫn sẽ là cái tên bảo chứng cho ngôi vương trong những ngày tiếp theo.

Doanh nhân Vũ Thục Hiền (SBD 168) đã không làm người hâm mộ lo lắng quá lâu khi hôm nay cô đã giành lại vị trí No.2 trên BXH từ đối thủ Trần Thị Thái Hoà. Dù bứt phá gia tăng số điểm lên 979 điểm bình chọn, cô vẫn chưa thể đuổi kịp ngôi vị dẫn đầu của “chiến thần” Tuyết Vân. Khán giả mong răng sự trở lại lần này của cô sẽ càng “lợi hại” hơn trước đây nữa nữ CEO tài sắc này lại toả sảng trên ngôi vương đầu bảng. Ngoài đam mê trong lĩnh vực kinh doanh, ở cuộc sống đời thường, nữ CEO là người có sở thích nghe sách nói phát triển bản thân và đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Sau khi ngậm ngùi rời khỏi vị trí trong No.2 chỉ trong vòng chưa đầy 24h, thì hôm nay doanh nhân Trần Thị Thái Hoà bất ngờ bị tụt lại thứ hạng xuống vị trí No.3 trên BXH. Mặc dù đang có số điểm bằng với nữ CEO Vũ Thục Hiền là 979 điểm bình chọn nhưng cô lại chậm một bước bỏ lỡ thời điểm vàng khi nâng điểm số của mình. Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối cho nữ doanh nhân Thái Hoà. Tuy nhiên, những sự thể hiện của cô trong suốt quá trình chinh chiến đã chứng minh sự khát khao chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” cũng như sự tự tin, bản lĩnh của người đẹp trẻ tuổi đến từ xứ sở ngàn hoa này. Hãy cùng bình chọn cho thí sinh Trần Thị Thái Hoà với SBD 215.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023 do Hãng Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi. Đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch 2023 sẽ diễn ra ngày 08/7 đến ngày 11/07, tại thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT