Cùng Người đẹp tài năng –  Master Thảo Nguyên đến với Workshop: Mở lưng toàn diện và nắn chỉnh khớp trị liệu

Trong đêm Chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024” vừa qua, nữ doanh nhân đến từ Thành phố mang tên Bác – Lương Thị Thảo Nguyên đã xuất sắc mang về giải thưởng “Người đẹp tài năng”. Sắp tới, Lương Thị Thảo Nguyên – CEO Queen Yoga kết hợp với thầy Thẩm Nam mở lớp Workshop Yoga chuyên sâu về lưng kết hợp trị liệu Nắn chỉnh khớp.

 

Hành trình chinh phục giải thưởng “Người đẹp tài năng” của nữ doanh nhân xinh đẹp Lương Thị Thảo Nguyên

Được biết đến là nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, người đẹp Thảo Nguyên sở hữu gương mặt lai Tây đầy cuốn hút. Không những vậy, người đẹp còn toát lên mình nét đẹp của tri thức, trí tuệ, và nét đẹp của sự bản lĩnh, tâm huyết trong công việc kinh doanh. Ngay từ đầu, “bóng hồng” Thảo Nguyên được xem là nhân tố có thể tạo ra một làn gió mới tươi mát, thổi hồn vào cuộc thi. Đúng như kỳ vọng của Ban tổ chức, nữ doanh nhân đến từ TP. Hồ Chí Minh mang đến sự năng động, nguồn năng lượng tích cực trong các phần trình diễn từ Bán kết đến Chung kết. Đặc biệt hơn, trong đêm thi Tài Năng, cô đã thể hiện tiết mục múa Yoga thực sự đẳng cấp và nhận về cơn mưa lời khen từ BGK cũng như fan hâm mộ. Chính vì thế, danh hiệu “Người đẹp tài năng” như là một thành quả ngọt ngào tất yếu, ghi nhận tài năng cũng như “ngọn lửa” đam mê với bộ môn Yoga đang “cháy” trong tim nữ doanh nhân Thảo Nguyên.

Phần trình diễn Tài năng với bộ môn Yoga của nữ doanh nhân Thảo Nguyên đã chinh phục trái tim của tất cả mọi người 

Lương Thị Thảo Nguyên được vinh danh “Người đẹp tài năng” như tô điểm thêm vẻ đẹp của nhan sắc, tài năng, trí tuệ và tâm hồn của một nữ doanh nhân tràn đầy năng lượng, khát khao và hoài bão cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho người và cho đời.

Doanh nhân Lương Thị Thảo Nguyên được xướng tên cho danh hiệu “Người đẹp tài năng” trong đêm Chung kết 

Cùng Người đẹp tài năng –  Master Thảo Nguyên đến với Workshop với chủ đề: Mở lưng toàn diện và nắn chỉnh khớp trị liệu

Được biết, nữ doanh nhân Thảo Nguyên có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn Yoga. “Đóa hồng” đến từ Thành phố mang tên Bác là Vận động viên quốc gia thuộc Liên đoàn Yoga Việt Nam. Không những vậy, người đẹp còn được phong cấp trở thành vận động viên cấp độ 1 – cấp độ cao nhất trong bộ môn Yoga chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh lan toả đam mê, và truyền cảm hứng đến cộng đồng người Việt ngày càng hiểu hơn tầm quan trọng của sống khoẻ, nữ doanh nhân Lương Thị Thảo Nguyên quyết định thành lập Trung tâm đào tạo Yoga, nơi mà mọi người có cơ hội khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp và nâng cao sức khoẻ bằng những kiến thức sâu rộng mà cô tích luỹ. Hiện tại, cô đang là CEO của Queen Yoga – trung tâm đào tạo Yoga chất lượng và uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Điều này không chỉ mang đến cho họ sức khỏe mà còn mang đến hạnh phúc. “Hãy trút hết muộn phiền, lo lắng, áp lực, mệt mỏi sau một ngày làm việc bằng cách chinh phục những tư thế khó nhất của Yoga. Qua Yoga tôi có thể lắng nghe cơ thể mình, nó thật sự tràn đầy năng lượng”, nữ CEO họ Lương chia sẻ.

Sắp tới vào ngày 21/6, Queen Yoga của nữ doanh nhân Thảo Nguyễn sẽ mở lớp Workshop Yoga chuyên sâu về lưng kết hợp trị liệu Nắn chỉnh khớp dành cho những ai đam mê mở lưng “ toàn diện “, đó cũng là một sự kết hợp hỗ trợ cho các bạn học được cách tập luyện đúng đắn. Với mục tiêu giúp cân bằng bình tâm trí, giảm stress, giúp cho tinh thần mạnh mẽ, hỗ trợ đối phó với bệnh tật, giúp người tập lấy lại tuổi thanh xuân và tăng cường sức khỏe.

Trong buổi Workshop lần này, Master Thảo Nguyên sẽ kết hợp với thầy Thẩm Nam – chuyên gia trong lĩnh vực Massagge phục hồi nắn chỉnh khớp. Thầy Thẩm Nam là nhà sáng lập thương hiệu TN Sport Massagge kiêm vị trí chủ tịch HĐQT CTY TNHH Dịch Dụ Thể Dục Thể Thao và Trị liệu TN. Với gần 20 năm gắn bó trong ngành Thể dục Thể thao TP. HCM, thầy sẽ mang đến buổi Worrkshop những bài tập luyện chính xác và chuyên sâu về lưng. Hỗ trợ nắn chỉnh khớp và hướng dẫn cách nhận diện bệnh lý thông thường.

Đối tượng tham gia: Tất cả những ai có niềm đam mê với Yoga, muốn hiểu sâu về Yoga; Từng tổn thương hoặc đang đau phần thắt lưng; Gù lưng; Muốn thử sức với việc mở lưng; Đặc biệt những cai có mongmuốn được hỗ trợ chỉnh khớp, massagge trị liệu.

Thời gian: Từ 8h đến 12h và 14h đến 17h ngày 23/6/2024 Âm lịch (27/7 Dương lịch).

Địa điểm tổ chức: 39-41 đường 32 tiểu khu 1 Bình Trị Đông B quận Bình Tân.

Số điện thoại liên hệ: 0934. 189. 706 (Mr. Thao).

Nhóm TT