CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN & ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HƯƠNG SEN – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀNG ĐẦU

Trong nhiều năm qua, ngành Kế toán luôn được đông đảo học viên lựa chọn theo học, bởi mức thu nhập của lao động trong nghề khá ổn định và cao hơn nhiều ngành nghề khác từ 20 đến 30%. Thực tế cho thấy nhu cầu lao động kế toán tăng mạnh qua mỗi năm, mở ra nhiều cơ hội cho người học. Kế toán là ngành nghề rất phổ biến và nhu cầu nhân lực có tính ổn định cao, do có vai trò quan trọng, không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức hay doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, việc học kế toán tại môi trường đại học dạy cho ta quá nhiều kiến thức nhưng lại không tập chung được những kiến thức cần thiết cho việc làm sau nay. Hầu hết các bạn sinh viên sau khi ra trường cần được đào tạo về kiến thức chuyên môn trước khi đi làm tại các doanh nghiệp. Vì thế, dịch vụ kế toán thuê ngoài ngày càng trở nên phổ biến, đội ngũ nhân lực kế toán được cung cấp bởi các công ty dịch vụ kế toán uy tín, sẽ mang đến sự an tâm cho các chủ doanh nghiệp. Đặc biệt, những doanh nghiệp biết chú trọng vào kế toán, sẽ làm chủ được tình hình tài chính, kiểm soát được dòng tiền, và giảm thiểu được các rủi ro không đáng có về thuế, kế toán. Một trong các công ty uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn không thể không kể đến là Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn & Đào Tạo Kế Toán Hương Sen.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn & Đào Tạo Kế Toán Hương Sen đã có một chặng đường phát triển sự nghiệp thành công trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp; tư vấn thuế, kiểm toán; Đào tạo kế toán thực hành, kế toán tổng hợp. Được thành lập từ năm 2017, trải qua chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, Trung tâm đào tạo Hương Sen đã xây dựng được đội ngũ nhân sự cấp cao, gồm các Kiểm toán viên nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, cố vấn chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực. Đối với Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn & Đào Tạo Kế Toán Hương Sen, “CHẤT LƯỢNG” vẫn là cốt lõi cuối cùng của mỗi khóa học.

Chân dung Doanh nhân Lê Thị Sen –  Nữ CEO sáng lập nên Trung tâm đào tạo Hương Sen

Trung tâm đào tạo Hương Sen mong muốn đem những bài giảng thật sự chất lượng để hướng đúng nhu cầu học viên”. Với tâm niệm “Sự thành công của học viên là niềm tự hào của tập thể đội ngũ Hương Sen”, Hương sen luôn chú trọng phát triển những khóa học một cách bền vững và đem lại hiệu quả cao cho học viên. Các khóa học kế toán của Hương Sen chú trọng việc cho học viên tiếp xúc với những kiến thức thực tế. Các kiến thức được chúng tôi thu thập từ các doanh nghiệp trên thị trường tuyển dụng nước ta. Mỗi học viên đến với Trung tâm đào tạo Hương Sen đều sẽ có một lộ trình học rõ ràng và tìm ra con đường ngắn nhất để có thể chạm đích thành công với nghề kế toán.

Trung tâm đào tạo Hương Sen chú trọng đến CHẤT LƯỢNG học viên đầu ra, là cốt lõi cuối cùng của mỗi khóa học

Với mong muốn học viên có khả năng được tuyển dụng tại các công ty đa quốc gia, tập đoàn kinh tế lớn, công tác đào tạo, các khóa học kế toán của Trung tâm đào tạo Hương Sen sẽ tập trung vào kỹ năng nghề nghiệp, ứng dụng công nghệ để bắt kịp xu thế của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, đặc biệt là công nghệ cao ứng dụng trong kế toán; rèn luyện cho học viên tác phong làm việc chuyên nghiệp, thích ứng nhanh với môi trường cạnh tranh trong và ngoài nước, hướng sinh viên đến năng lực tự nghiên cứu phát triển kiến thức mới, tránh cho học viên không bỡ ngỡ khi vào môi trường doanh nghiệp. Bằng sự nỗ lực không ngừng trong việc đưa ra những chương trình học tập phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên với phương châm: “Lấy tâm dựng tầm” làm tôn chỉ hoạt động, tính đến nay, Kế toán Hương Sen đã đào tạo hàng ngàn nhân sự và dịch vụ cho rất nhiều doanh nghiệp mỗi năm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh thành trong toàn quốc.

Trung tâm đào tạo Hương Sen quy tụ được đội ngũ giảng viên giỏi, 100% giảng viên của trung tâm là những chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm làm nghề, hiện đang giữ những vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nhiệt tình và tâm huyết với học viên. Bên cạnh đó, Trung tâm đào tạo Hương Sen còn kết nối học viên và doanh nghiệp tuyển dụng và luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi học viên cần tư vấn để giúp giải quyết những khó khăn tại doanh nghiệp của mình.

Đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, tận tâm tại Trung tâm đào tạo Hương Sen

Ngoài giảng dạy, Trung tâm đào tạo Hương Sen còn đang cung cấp dịch vụ tư vấn Tài chính – Kế toán – Thuế uy tín, Hương Sen tự hào trở thành Công ty dịch vụ kế toán uy tín được hơn 200 doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước lựa chọn. Lấy tôn chỉ “Khách hàng là thượng đế”, Công ty kế toán Hương Sen cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mong muốn luôn được đồng hành cùng tất cả các doanh nghiệp. Có thể nói, Trung tâm đào tạo Hương Sen đang dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành kế toán.

Trung tâm đào tạo kế toán ngày càng khẳng định tầm quan trọng của mình trong các doanh nghiệp

Trong tương lai, Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn & Đào Tạo Kế Toán Hương Sen chắc chắn sẽ không ngừng phát triển để trở thành trung tâm đào tạo kế toán số 1 Việt Nam. Song song với mục tiêu phát triển cộng đồng, góp phần mang lại giá trị cao nhất cho học viên, gia đình và xã hội. Sứ mệnh đầy nhân văn này luôn được đội ngũ ban lãnh đạo Hương Sen khắc cốt ghi tâm, thể hiện rõ nét trong từng công việc, tận tâm với khách hàng, thiện chí với đối tác và nhiệt thành cống hiến cho xã hội.

Nhóm TT