CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NAM THỊNH – XÂY DỰNG BẰNG LƯƠNG TÂM VÀ TRI THỨC

Chuyện nữ giới làm việc trong nhóm ngành STEM (khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học) ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Hình ảnh những nữ doanh nhân mạnh mẽ và bản lĩnh đang chứng minh cho xã hội thấy rằng, họ có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc và xây dựng một sự nghiệp rực rỡ trong lĩnh vực mà ưu thế trước nay thường thuộc về cánh mày râu. Cùng với sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng tại Việt Nam là sự ra đời của những công ty xây dựng. Những công ty xây dựng góp phần không nhỏ trong việc đem đến diện mạo mới cho đất nước. Hiện nay, có tới hàng trăm công ty xây dựng lớn nhỏ đang hoạt động bền bỉ và mạnh mẽ trên lãnh thổ Việt Nam. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của Công ty TNHH Dịch vụ Nam Thịnh.

Được thành lập vào 2013, Công ty TNHH Dịch vụ Nam Thịnh với tiềm lực mạnh mẽ trong các lĩnh vực như tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát các công trình giao thông đường bộ trong cả nước. Trải qua 10 năm phát triển, đến nay Công ty TNHH Dịch vụ Nam Thịnh đã trở thành một nhà thầu xây dựng có uy tín nhận được sự hợp tác và tin tưởng của các chủ đầu tư. Nam Thịnh cam kết đủ điều kiện, năng lực thi công các dự án lớn, nhỏ với chất lượng cao.

Là người đứng đầu “chèo lái” Công ty, nữ CEO Nguyễn Thị Hải Yến chia sẻ: “Là người có nhiều năm kinh nghiệm về ngành kỹ thuật xây dựng, tôi thấm thía rằng, việc xây dựng một doanh nghiệp cũng như xây một tòa nhà. Để có tòa nhà vững chãi thì phải xây dựng nền móng vững chắc. Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững, cần phải được xây dựng trên một nền tảng vững bền”. Và nền tảng vững bền đó, theo nữ lãnh đạo chính là nguồn nhân lực chất lượng cao, nền tảng quản trị tốt cộng với văn hóa doanh nghiệp đậm nét, nhất là xây dựng chữ Tín với khách hàng bằng cái tâm và nhiệt huyết của mình.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hải Yến, Nhà sáng lập và điều hành Công ty TNHH Dịch vụ Nam Thịnh

Đội ngũ lãnh đạo của Nam Thịnh hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao. Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của Nam Thịnh luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho Nam Thịnh vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh. Bên cạnh đó, sự tin tưởng của khách hàng cũng chính là những sự đánh giá công tâm nhất cho một quá trình phấn đấu bền bỉ của tập thể công ty.

Nữ lãnh đạo gốc Long An cũng chia sẻ: “Mọi người thường nói ngành ngành giao thông cầu đường không phù hợp với phụ nữ. Nhưng người phụ nữ như dòng nước mềm mại, có thể thích nghi với những gồ ghề, chông gai của thương trường, điều mà đôi khi những khối thép cứng rắn không thể chạm đến được. Quan trọng nhất là phải biết những gì mình không biết, liên tục học hỏi, sẵn sàng chấp nhận mọi thay đổi, không được hạn chế mình ở bất cứ định kiến nào.Đó là lý do tôi đầu tư công ty về ngành này”. Chính những cố gắng ấy đã giúp phụ nữ trong ngành xây dựng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tôn trọng trong công việc từ chính các đồng nghiệp nam. Ngoài thành công với lĩnh vực xây dựng, nữ lãnh đạo trẻ còn ghi dấu ấn thành công với mảng bất động sản và lĩnh vực F & B.

Bản lĩnh trên thương trường, Nguyễn Thị Hải Yến còn ghi danh ở cuộc thi nhan sắc quốc gia

Không ngừng đổi mới để phát triển, ban lãnh đạo Nam Thịnh luôn đặt mục tiêu đưa Công ty Nam Thịnh bước lên những tầm cao mới và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đất nước. Sứ mệnh đầy nhân văn này luôn được doanh nhân Nguyễn Thị Hải Yến và tập thể CBCNV Nam Thịnh khắc cốt ghi tâm, thể hiện rõ nét trong từng công việc, tận tâm với khách hàng, thiện chí với đối tác và nhiệt thành cống hiến cho xã hội.

Nhóm TT