CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU ĐẤT VIỆT ĐẠT TOP 100 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2023

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đất Việt xuất sắc nhận vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Trần Thị Thuý – CEO Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đất Việt cùng nhiều doanh nhân trên nhiều lĩnh vực vinh danh Top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

CEO Trần Thị Thuý rạng rỡ với thành tựu đáng ngưỡng mộ

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Tại đây, Trần Thị Thuý – CEO Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đất Việt đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh top 100 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật. Được biết, Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đất Việt chuyên sản xuất và phân phối thương hiệu bia Hawaken và Anh2. Với sứ mệnh mang lại sản phẩm bia lon tốt nhất với giá thành hợp lý nhất đến người tiêu dùng toàn quốc, Công Ty Đất Việt kết hợp kinh nghiệm quốc tế với những bí quyết và hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm đậm chất miền Tây giá thành hợp lí, phù hợp với những nhu cầu, sở thích và thời điểm thưởng thức khác nhau.

Là một công ty không ngừng đổi mới sáng tạo, Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Đất Việt lấy phương châm kinh doanh bền vững và có trách nhiệm là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty Đất Việt. Tầm nhìn của đội ngũ lãnh đạo Công ty Đất Việt là trở thành nhà sản xuất bia hàng đầu, đầy tự hào và có trách nhiệm tại Việt Nam, được dẫn dắt bởi những giá trị cốt lõi: chất lượng tạo nên thương hiệu lâu dài. Trải qua gần 1 thập kỷ với sự nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị thế thương hiệu Bia lon Việt trên thương trường. Chính sự nghiêm túc, nhạy bén với nghề đã giúp nữ Doanh nhân Trần Thị Thuý có cái nhìn thực tế, có thời gian điều chỉnh để doanh nghiệp ra đời không còn là câu chuyện làm sao để tồn tại, mà còn phải vượt qua và dẫn đầu. Để từ đó chinh phục các khách hàng khó tính không chỉ trong mà còn ngoài nước. Trong tương lai, Trần Thị Thuý khát vọng sẽ “phủ sóng” thương hiệu Bia lon Việt khắp các tỉnh thành của Việt Nam, vươn lên Top đầu sản phẩm bia lon hướng tới thị trường quốc tế.

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT