CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SỸ ĐẶC NHIỆM SWAT VIỆT NAM, AN TOÀN CỦA BẠN ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Trong một xã hội phát triển nhanh chóng như hiện nay, đặc biệt là việc hội nhập Quốc tế ngày càng diễn ra sâu rộng, nền kinh tế đang phát triển một cách nhanh chóng, kéo theo đó là nhu cầu về sự an toàn trong xã hội ngày càng được coi trọng và quan tâm.

Đội ngũ Vệ Sỹ Đặc Nhiệm Swat luôn được tuyển chọn khắt khe, biết gắn liền những trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng

Ra đời với mục đích để phục vụ và bảo vệ tính mạng, tài sản, bảo đảm môi trường yên bình và xây dựng niềm tin cho các cá nhân, tổ chức, công ty nói riêng trong quá trình hoạt động và góp phần bảo vệ sự trật tự, ổn định xã hội nói chung. Công Ty Cổ Phần Vệ Sỹ Đặc Nhiệm Swat chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ: Bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ tòa nhà – chung cư – cao ốc, TTTM, hệ thống bệnh viện, trường học, siêu thị, ngân hàng, bảo vệ áp tải, giám sát an ninh từ xa….. Tiếp nối những thành công và phát triển thêm, Swat hiện nay còn mở rộng thêm các dịch vụ: vận chuyển, hàng hoá với mức giá cạnh tranh hợp lý.

Công Ty Cổ Phần Vệ Sỹ Đặc Nhiệm Swat chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho đối tác, khách hàng

Một trong những điểm nhấn tạo nên nét riêng biệt trong thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Vệ Sỹ Đặc Nhiệm Swat là sự chuyên nghiệp trong công tác phục vụ và tính chuyên môn cao trong nghiệp vụ. Các CB – CNV của Swat được tuyển chọn và đào tạo cách nghiêm ngặt, chặt chẽ, luôn được thúc đẩy phát triển và hoàn thiện nghiệp vụ, kỹ năng và đặc biệt là nâng cao tư cách đạo đức thông qua các khóa đào tạo dài ngày, các khóa huấn luyện ngắn ngày, các lớp học trau dồi tư chất.

Công Ty Cổ Phần Vệ Sỹ Đặc Nhiệm Swat luôn đảm bảo phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp và kịp thời

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Đội ngũ nhân viên tại Swat được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hoạt động trên toàn quốc, luôn đáp ứng nhu cầu cũng như đòi hỏi ngày càng khắt khe của khách hàng. Cộng thêm dàn cố vấn dày dặn kinh nghiệm về dịch vụ bảo vệ, trang thiết bị hiện đại. Mang phương châm “ Đối tác tin cậy – Lợi ích thiết thực”, Đội Vệ Sỹ Đặc Nhiệm Swat cam kết làm hài lòng đối tác và khách hàng, đặt sự an toàn của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu. Đội Vệ Sỹ Đặc Nhiệm Swat đã và đang được đông đảo khách hàng, các đối tác cả trong và ngoài nước lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Từ đó, công ty gặt hái được những thành tựu đáng tự hào, dần dần khẳng định sự tín nhiệm, chất lượng và những bước vượt bậc đáng kể trong lĩnh vực an ninh.

———————–✨————————–
Vệ Sĩ Đặc Nhiệm
Hotline : 0931973939
Gmail : vesidacnhiem@gmail.com