Cổng bình chọn sắp đóng, thí sinh Quý Hương vẫn đang thống trị BXH Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Không còn thời gian cho các thí sinh khác nếu không có sự tăng tốc để đánh bại Doanh nhân Quý Hương và chiếm lấy Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” từ chương trình. Giai đoạn nước rút rất quan trọng đối với các thí sinh, người hâm mộ hãy tiếp tục ủng hộ bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích đến giờ phút chót cuộc thi.

Top 3 trên BXH

Nữ Doanh nhân gốc Quảng tài ba, xinh đẹp đang có những màn thể hiện khá tốt trong cuộc thi. Thí sinh Thái Thị Quý Hương luôn biết làm mới hình ảnh, cô luôn biết bứt phá đúng lúc để vươn lên vị trí đầu Top và kịp thời chặng đường các thí sinh khác muốn vượt mặt cô. Chính vì điều này đã giúp nữ Doanh nhân “làm vua” trên BXH trong khoảng thời gian vừa qua và cho đến thời điểm bây giờ.

Quý Hương lộng lẫy trong cuộc thi

Liệu với những màn thể hiện ấn tượng đó có giúp Nữ Doanh nhân chiến thắng được Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”? Mọi khán giả yêu mến cô hãy tiếp tục bình chọn ủng hộ để cô có thể an toàn đảm bảo ngôi vị và được MC dõng dạc gọi tên cho Danh hiệu danh giá này trong đêm thi Chung kết được diễn ra vào tối nay 30/11 tại Nhà hát Sông Hương TP. Huế.

Doanh nhân Quý Hương đang dẫn đầu BXH với 3214 lượt bình chọn

Doanh nhân Minh Diệp – một thí sinh được BTC đánh giá là một ứng viên nặng ký cho Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” bởi cô sở hữu nụ cười tỏa sáng và gương mặt trẻ trung, sắc nét. Cô từng là thí sinh có màn rượt đuổi lượt bình chọn ấn tượng và soán ngôi Doanh nhân Quý Hương đầy ngoạn mục.

Doanh nhân Minh Diệp

Chặng đường cuối cùng bao giờ cũng khó khăn và luôn có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thí sinh. Trên BXH vẫn cho thấy sự cố gắng, nỗ lực của Doanh nhân Minh Diệp. Số điểm của cô có sự gia tăng nhẹ – 1902 điểm. Đây là một dấu hiệu đáng mừng, khi Người đẹp đã dành thời gian vạch sẵn kế hoạch và sẽ quyết định ra trận trở lại để giật Danh hiệu từ tay Doanh nhân Quý Hương. Hy vọng, sự quay trở lại lần này sẽ là một bước ngoặc lớn của Doanh nhân Minh Diệp giúp cô có thể giành lấy vị trí No.1 và chính thức chạm tay đến Danh hiệu danh giá từ chương trình.

Doanh nhân Minh Diệp đang ở vị trí thứ 2

Màn thể hiện những ngày qua của thí sinh Phạm Khiếu Kim Hương chưa đủ làm hài lòng những khán giả hâm mộ sắc đẹp. Với 472 lượt bình chọn, giậm chân tại chỗ trong thời gian dài của cuộc thi và không có dấu hiệu quay trở lại. Điều này khẳng định, cô đã bỏ cuộc và để Danh hiệu danh giá này về tay Doanh nhân Quý Hương.

Doanh nhân Kim Hương SBD 279

Một bước lùi đầy đáng tiếc của Doanh nhân Kim Hương khi giai đoạn nước rút cô không còn giữ được phong độ của mình. Liệu những cố gắng và nỗ lực như chặng đường giữa cuộc đua sẽ quay trở lại với cô? Cùng bình chọn Doanh nhân Kim Hương với SBD 279.

Một sân chơi hoành tráng, một sân khấu đẳng cấp được dàn dựng với quy mô lớn, sự dẫn dắt tài tình, duyên dáng của hai MC, một đội ekip nhiệt tình. Đặc biệt là sự xuất hiện của 25 người đẹp, 25 bông hoa chắc chắn sẽ tạo nên một đêm Chung kết bùng nổ và đầy màu sắc. Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam chính là một sân chơi giúp các thí sinh thể hiện tài năng – trí tuệ – nhan sắc và bản lĩnh mạnh mẽ của một người phụ nữ hiện đại. Đêm Chung kết quy tụ nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng như Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Thanh Thảo, ca sĩ Kyo York, ca sĩ Hồ Nhật Huy, Hoa hậu Ngọc Hân… Đêm Chung kết sẽ được phát sóng và truyền hình trực tiếp trên VTV8 – kênh truyền hình Việt Nam. Mời khán giả đón xem và tiếp tục ủng hộ cho thí sinh mà mình yêu thích.

Nhóm PV