COFFEE CHỒN CỘNG 84 ĐẠT TOP 5 DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC 2023

Coffee Chồn Cộng 84 xuất sắc nhận vinh danh Top 5 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023.

Nhân dịp kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2023, “Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” đã được Tạp chí Nông thôn Phát triển Việt Nam cùng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác Khoa Học Kỹ Thuật Châu Á Thái Bình Dương phối hợp với Truyền hình Trực tuyến Việt Nam, Truyền thông Pháp luật TV, Topstar Media tổ chức tại Dinh độc lập (TP.HCM).

Doanh nhân Zopo Nguyễn – Nhà sáng lập thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84

Doanh nhân Zopo Nguyễn và các doanh nhân trên mọi lĩnh vực được vinh danh tại Top 5 doanh nghiệp xuất sắc trong Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023

Doanh nhân Zopo Nguyễn và Doanh nhân Võ Thanh Long – CEO Công Ty TNHH MTV Du Lịch Hoàng Long tại sự kiện

Chương trình được tổ chức với mục đích vinh danh, tôn vinh cũng như khích lệ các doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững. Khẳng định giá trị thương hiệu Việt. Bên cạnh đó, chương trình cũng được Tạp chí Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kỹ thuật Châu Á Thái bình Dương cùng các đơn vị liên quan triển khai thực hiện nhằm tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp quảng bá, tuyên truyền, lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phong phú có chất lượng cao đến với người tiêu dùng cả nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của mgười Việt Nam, khẳng định thương hiệu Việt, phát triển thị trường, đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Trong buổi lễ vinh danh, Doanh nhân Zopo Nguyễn – Nhà sáng lập thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 đã xuất sắc nhận bằng khen được vinh danh Top 5 đơn vị, doanh nghiệp xuất sắc tại Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023. Đây là một trong những doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, năng động sáng tạo trên các lĩnh vực, thích ứng nhanh với tình hình mới, thực hiện tốt các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật. Được biết, thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 là một trong những thương hiệu cà phê hảo hạng tại Việt Nam và được rất nhiều người tiêu dùng biết đến, chọn lựa để sử dụng. Thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 được tạo ra bởi quy trình riêng biệt, theo mô hình trang trại nuôi chồn kết hợp với việc trồng cà phê Robusta, Arabica trên cao nguyên đất đỏ bazan Buôn Mê Thuật. Quy trình chế biến khép kín vô cùng khắt khe đã tạo nên hương vị đặc trưng và khác biệt chỉ có ở Coffee Chồn Cộng 84.

Chính sự chuyên tâm trong việc nghiên cứu và tạo dựng đã giúp thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 nổi tiếng, góp mặt ở hầu hết các trung tâm thương mại lớn, trở thành món quà biếu hảo hạng cho các doanh nhân và ngày càng vươn tầm thế giới với định hướng mở rộng xuất khẩu ra các nước thuộc châu Âu, Mỹ,…

Trong tương lai, thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 sẽ phát triển mạnh và tiến xa hơn nữa. Với tấm bằng khen và giải thưởng lần này, đây cũng là niềm động lực to lớn của thương hiệu Coffee Cồng Cộng 84 trên bước đường phát triển sắp tới

Trong công việc, đối với nhân viên, Tổng giám đốc Thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 Zopo Nguyễn là một người tài trí và có tầm nhìn chiến lược. Đối với khách hàng, đối tác, ông lại là một người trung hậu, quyết đoán và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Nhìn vào danh sách các đối tác, khách hàng của công ty mỗi ngày cứ dài thêm chính là minh chứng rõ nét nhất cho tinh thần thiện trí trân trọng, giữ nhìn mối quan hệ.

Trong khoảnh khắc được vinh danh, doanh nhân Zopo Nguyễn cũng không quên gửi lời cảm ơn trân thành, sâu sắc nhất tới ban tổ chức chương trình. Và hứa hẹn trong thời gian tới sẽ “phủ sóng” rộng rãi thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 toàn quốc.

Doanh nhân Zopo Nguyễn sánh đôi cùng vợ là người đẹp Trần Thị Thanh – CEO TMV Bena Thanh Trần

Sự thành công của một người đàn ông, luôn luôn có bóng dáng của một người phụ nữ tài – đức – vẹn toàn. Đây chính là người phụ nữ đầy quyền lực, góp phần không nhỏ trong sự nghiệp thành công của CEO Zopo Nguyễn ngày hôm nay.

“Đại hội Doanh nhân Việt Nam 2023 – Hợp tác Đa ngành Kết nối Giao thương” khép lại với mong muốn  sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực trong xã hội cũng như cộng đồng doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn. Đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp trên cả nước phấn đấu hết mình, nỗ lực phát triển đầu tư về chiều sâu và thúc đẩy ở một tầm vóc mới, nhằm tìm ra những giải pháp kinh doanh thiết thực, hiệu quả hơn, để Việt Nam trở thành quốc gia khởi nghiệp và vươn lên mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Nhóm TT