CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024 DIỄN RA TỐI 15/3

(CLO) Sau những ngày diễn ra cuộc thi, từ vòng thi bán kết đầy căng thẳng đến những hoạt động bên lề, các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sẽ chính thức bước vào đêm thi quan trọng giành ngôi vị cao nhất vào tối 15/3 tại Quảng Nam.

Theo đó, trong suốt quá trình khởi động dự án Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024, chủ tịch Đặng Gia Bena – người sáng lập ra cuộc thi, cùng với ekip Topstar Media đã làm việc không ngừng nghỉ để chuẩn bị cho 1 mùa giải nghiêm túc, chỉn chu và chuyên nghiệp.

chung ket hoa hau doanh nhan viet nam 2024 dien ra toi 15 3 hinh 1

Chủ tịch Đặng Gia Bena (bìa trái) – người sáng lập ra cuộc thi cùng các thành viên trong ban giám khảo cuộc thi.

Trước giờ diễn ra đêm chung kết, vị chủ tịch đã gửi lời nhắn nhủ đến các thí sinh tham dự cuộc thi rằng: “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là 1 trong những cuộc thi tâm huyết, điểm nhấn của công ty Topstar, chúng tôi luôn cố gắng phát triển để đây là một sân chơi để các bạn – những nữ doanh nhân xinh đẹp được gặp nhau và kết nối. Trong mùa giải năm nay, chúng ta may mắn được gặp nhau cùng viết tiếp thêm 1 câu chuyện, 1 hành trình dấu ấn cuộc đời trao nhau những kỉ niệm khó quên trong đời. Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, các bạn sẽ chính thức bước vào vòng thi đầy gây go, giây phút đăng quang sẽ là kết quả cho những cố gắng trong suốt chặng đường vừa qua.

Ai sẽ là người được gọi tên và viết tiếp hành trình này, và bản thân tôi tin chắc chắn rằng tân hoa hậu sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, là người hội tụ đủ bản lĩnh, trí tuệ, tài năng và trái tim đầy trắc ẩn. Cảm ơn tất cả các bạn – những thí sinh đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, dù thời gian ít ỏi nhưng tôi mong đây sẽ là những hồi ức đẹp của mỗi quý doanh nhân. Chúc các cô gái, những bông hồng thép của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sẽ có những phút giây toả sáng và thật sự rực rỡ”.

Với những gì đã làm, Chủ tịch Đặng Gia Bena được đánh giá là người có tài năng, bản lĩnh và sự chăm chỉ khi liên tục sản xuất nhiều cuộc thi hoa hậu, chương trình âm nhạc, thời trang,… và sở hữu nhiều bản quyền các cuộc thi nhan sắc thành tựu đáng nể. Công việc dày đặc nhưng bà vẫn sắp xếp lo chu toàn giữa việc kinh doanh hệ thống thẩm mỹ viện và tổ chức các cuộc thi. “Tôi không muốn lãng phí ngày nào của mình cả nên nếu có ngày rảnh là tôi kiếm chuyện để làm, tận dụng hết thời gian, dù có mệt mỏi, chông gai bao nhiêu tôi vẫn thấy xứng đáng. Điều tôi muốn nói ở thời điểm hiện tại là lòng biết ơn với cuộc sống mình đang có” – Bà Đặng Gia Bena chia sẻ thêm.

Theo giấy phép số 325/SVHTTDL-QLVH ngày 08/03/2023, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar là đơn vị tổ chức, người sáng lập là bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business. Cuộc thi quy tụ các nữ doanh nhân thành đạt đến từ khắp nơi trên cả nước, đều có chung hoài bão và mục đích lan tỏa những giá trị đẹp, học hỏi và giao lưu cùng phát triển.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là cuộc thi nhan sắc hàng đầu tại Việt Nam dành cho giới doanh nhân, do hãng truyền thông Topstar là đơn vị sáng lập, giữ bản quyền và tổ chức nhằm tìm kiếm những người phụ nữ thành đạt, hiện đại và bãn lĩnh. Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 15/3/2024 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam.

Nhóm TT