Chung kết Bolero Talent 2022: Nguyễn Đỗ Dũng lên ngôi quán quân

Ngày 22/12, vòng chung kết cuộc thi Bolero Talent 2022 đã chính thức được diễn ra tại Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh – TP. Đà Nẵng. Kết quả chung cuộc ngôi vị quán quân đã gọi tên thí sinh Nguyễn Đỗ Dũng – SBD 0426.

Trải qua hành trình dài tuyển chọn các giọng hát tiềm năng ở thể loại bolero trên khắp 3 miền đất nước qua các vòng thi gay cấn, mùa giải đầu tiên của cuộc thi Bolero Talent 2022 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất được trao cho thí sinh Nguyễn Đỗ Dũng – SBD 0426.

Th.S – Hoa hậu Đặng Gia Bena, ca sĩ Khánh Bình, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm trên thảm đỏ đêm chung kết Bolero Talent 2022

Th.S – Hoa hậu Đặng Gia Bena cùng danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, ông Cao Thành Đức Trung – Phó chủ tịch tập đoàn Ngọc Sơn, ca sĩ Khánh Bình trên sân khấu đêm chung kết  Bolero Talent 2022

Đêm chung kết là sự tranh tài của 26 thí sinh tài năng nhất được ban giám khảo lựa chọn ở các vòng thi trước đó, các ứng viên đã thể hiện giọng hát tài năng đầy truyền cảm, mang đến bữa tiệc âm nhạc đúng nghĩa cho khán giả yêu thích thể loại âm nhạc bolero.

Trưởng ban tổ chức Bolero Talent 2022 – Á hậu Mai Thanh Thủy phát biểu trong đêm chung kết

Đồng hành cùng các thí sinh để đưa ra những nhận xét, góp ý cũng như giữ vai trò “cầm cân nảy mực” trong vòng thi chung kết vừa qua là những tên tuổi dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc, văn hóa như: Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Khánh Bình, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm,… dưới sự dẫn dắt của Trưởng ban tổ chức Bolero Talent 2022 – Á hậu Mai Thanh Thủy.

Top 26 thí sinh thể hiện sự tự tin và chuyên nghiệp trên sân khấu đêm chung kết Bolero Talent 2022

Trong đêm chung kết, top 26 thí sinh xuất sắc nhất đã gây ấn tượng với ban giám khảo và khán giả theo dõi chương trình khi có sự tiến bộ trong giọng hát cũng như ngày càng tự tin và chuyên nghiệp hơn trong phong thái trình diễn.

Các thí sinh đã có những phần dự thi mang đến bữa tiệc âm nhạc hoành tráng cho khán giả trong đêm chung kết

Là thí sinh có thể hiện tốt nhất trong đêm chung kết xếp hạng vừa qua, Nguyễn Đỗ Dũng – SBD 0426 đã chính thức vượt qua hàng loạt gương mặt sáng giá để chạm tay đến ngôi vị quán quân của Bolero Talent ở mùa giải năm nay. Với ca khúc “Lỡ Hẹn Với Dòng Lam” do nhạc sĩ Lê Xuân Hòa sáng tác, Nguyễn Đỗ Dũng đã mang đến phần trình diễn đầy sâu lắng và tình cảm, thể hiện sự luyến tiếc của một chàng trai khi lỡ hẹn với mối tình đẹp đẽ, đồng thời bộc lộ khả năng xử lý ca khúc chuyên nghiệp trên sân khấu.

Thí sinh Nguyễn Đỗ Dũng – SBD 0426 chính thức được gọi tên cho ngôi vị quán quân Bolero Talent 2022

Với phần thi đầy ấn tượng trong đêm chung kết, Nguyễn Đỗ Dũng nhận về cơn mưa lời khen từ ban giám khảo và cũng là minh chứng cho ngôi vị quán quân vô cùng xứng đáng. Qua đó, cuộc thi Bolero Talent 2022 cũng chính là bước đệm vững chắc để Nguyễn Đỗ Dũng ngày càng phát triển bản thân, ghi tên mình trên làng âm nhạc Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Ngôi vị Á quân 1 thuộc về thí sinh Đào Minh Anh – SBD 0155

Đồng giải Á quân 2 là thí sinh Nguyễn Thành Nhân – SBD 0366 và Trương Văn Thiện – 0581

Khép lại chung kết Bolero Talent 2022, ngôi vị Á quân 1 thuộc về thí sinh Đào Minh Anh – SBD 0155, đồng Á quân 2 là thí sinh Nguyễn Thành Nhân – SBD 0366 và Trương Văn Thiện – 0581. Được biết, top 4 thí sinh xuất sắc nhất nhận được những phần thưởng giá trị đến từ Nhà tài trợ của cuộc thi là ông Cao Thành Đức Trung – Phó chủ tịch tập đoàn Ngọc Sơn.

Bolero Talent mùa giải đầu tiên khép lại với top 4 thí sinh xuất sắc nhất

Cuộc thi Bolero Talent do hãng truyền thông Star World Entertainment tổ chức, nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc sở hữu chất giọng trữ tình ngọt ngào và mới mẻ cho làng âm nhạc Việt. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích cho các bạn yêu thích âm nhạc nói chung và dòng nhạc Bolero nói riêng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng, lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

Nguồn: https://doisongvaphattrien.vn/