Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 Đặng Gia Bena gửi gắm ‘đứa con’ yêu thương về xứ Quảng

Hội tụ đầy đủ các yếu tố: thiên thời – địa lợi – nhân hòa, Quảng Nam chính là vùng đất được chủ tịch Đặng Gia Bena chọn làm nơi lưu dấu hành trình của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 – Miss Vietnam Era.

Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 là cuộc thi nhan sắc dành cho giới trẻ đầy uy tín, chuyên nghiệp và hấp dẫn tại Việt Nam. Cuộc thi là bệ phóng hoàn hảo giúp các cô gái trẻ tự tin khẳng định sắc đẹp trên thế giới, mang đến thông điệp hiện đại cho các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, phá vỡ mọi giới hạn, nguyên tắc về cái đẹp, tôn vinh những trí tuệ và giá trị có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng trong việc truyền cảm hứng về sự tự tin, bản lĩnh và lý tưởng sống trong thời đại mới.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời Đại mùa 2 được thống nhất tổ chức bởi UBND TP.Tam Kỳ và Công ty TNHH Hãng Truyền thông Star World Entertainment theo công văn số 2883/UBND-VHTT, cấp ngày 01/11/2023 và công văn chấp thuận của Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam theo công văn số 1983/SVHTTDL-QLVH cấp ngày 08/11/2023.

Hồ Phú Ninh – Nhân duyên được sắp đặt

Được ví là thiên đường đẹp như tranh, hồ Phú Ninh như 1 bức tranh hữu tình bởi không gian yên bình, rừng cây hùng vĩ, hồ nước xanh ngắt và quần thể 32 đảo lớn nhỏ. Đây được xem như “hòn ngọc xanh” của miền Trung bởi được bao phủ nhiều cây xanh, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024

Vô tình được tận mắt chiêm ngưỡng, nữ chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại Đặng Gia Bena không khỏi ngạc nhiên với cảnh đẹp nơi đây. Hình ảnh hồ được bao quanh bởi núi rừng hùng vĩ nên hồ nước mang một vẻ đẹp bình dị, hiền hòa, mặt nước dập dờn bởi những làn gió nhẹ, tạo ra những con sóng nhỏ lăn tăn, tạo thêm sức sống cho không gian. Mọi thứ như đang ngầm lột tả hình ảnh người phụ nữ Việt Nam dịu dàng đầm thắm nhưng luôn mạnh mẽ bất khuất, qua từng thế hệ phụ nữ Việt luôn tỏa sáng ở mỗi cách khác nhau, thời chiến họ vùng lên đấu tranh vì Tổ Quốc, thời bình họ vùng lên làm chủ bản thân tự tin dùng bản lĩnh, trí tuệ mang đến những thông điệp tích cực. Đó là lý do khiến nữ chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại Đặng Gia Bena lựa chọn nơi đây làm nơi tổ chức.

Bà Đặng Gia Bena dành những lời khen cho cảnh đẹp tại khu du lịch sinh thái hồ Phú Ninh

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 trong vòng thi Chung khảo được tổ chức tại khu du lịch sinh thái Phú Ninh

Hàng sưa trăm tuổi chào đón đoàn Hoa hậu

Địa điểm tiếp theo của Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 lựa chọn làm nơi tổ chức vòng bán kết là Vườn Cừa (TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) – nơi có hàng sưa và vườn cừa cổ thụ gần 300 năm tuổi.

Dưới ánh nắng chói chang của mùa hè, hàng hoa sưa nở vàng rực 1 góc trời, Hoa sưa nở phủ vàng khắp đường làng, ngõ phố, từng cơn gió nhẹ thoảng làm cánh sưa mỏng manh khẽ rơi tạo nên những tấm thảm vàng đẹp đến lạ. Nơi đây được ví von như hình ảnh thiếu nữ độ tuổi xuân thì e ấp nhưng vô cùng rực rỡ mang vẻ đẹp giản dị, quyến rũ vừa pha lẫn chút xao xuyến, trầm tư.

Vườn cừa trăm tuổi đã chứng kiến bao cuộc chiến tranh, trải qua bao nhiêu tiếng bom đạn nhưng vẫn kiên cường bất khuất đứng vừng, giờ đây cây vẫn còn đó tỏa bóng mát cho đời.

Kết thúc vòng Chung khảo, Bán kết Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 sẽ được diễn ra tại Vườn Cừa (Tam Kỳ, Quảng Nam)

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 tuyển sinh công dân nữ từ độ tuổi 18-27. Theo đó, vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024 sẽ diễn ra vào ngày 02/4 tại khu du lịch sinh thái Phú Ninh – nơi được mệnh danh là “hòn ngọc xanh” của Quảng Nam. Vòng Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 05/4 tại Vườn Cừa (TP. Tam Kỳ, Quảng Nam) – nơi có hàng sưa và vườn cừa cổ thụ gần 300 năm tuổi. Vòng chung kết dự kiến được diễn ra vào tháng 6/2024

“Cuộc thi đã chính thức bắt đầu cho những hoạt động đầu tiên, những niềm vui nỗi buồn sẽ có trong mỗi hành trình chỉ mong trong những lúc ở cạnh nhau như thế này sẽ là khoảnh khắc lưu lại để mai sau khi nhớ lại chúng ta cùng mỉm cười”- Nữ chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại Đặng Gia Bena chia sẻ.

Nhóm TT