CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG BÌNH CHỌN “THÍ SINH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” CUỘC THI TEEN MODELS VIETNAM 2023

Chặng đường đua của các “chiến binh nhí” TEEN MODELS VIỆT NAM 2023 đã chính thức bắt đầu.

TEEN MODELS VIỆT NAM 2023 là cuộc thi do Tạp chí Khoa học Phát triển Nông thôn Việt Nam phối hợp cùng Hãng Truyền thông Starworld Entertainment tổ chức. Với mong muốn tìm kiếm, bồi dưỡng những gương mặt tài năng nhí trong lĩnh vực nghệ thuật. Hãng truyền thông Starworld lần đầu tiên tổ chức với mong muốn tìm kiếm, bồi dưỡng những gương mặt tài năng nhí trong lĩnh vực nghệ thuật. Cuộc thi sẽ khai thác những tố chất, khả năng tư duy nghệ thuật của các em. Đặc biệt là các em có niềm đam mê yêu thích với các loại hình nghệ thuật mang bản sắc văn hóa dân tộc, từ đó giúp các em có một định hướng về khả năng bản thân, có thêm nhiều trải nghiệm mới về các lĩnh vực mà các em đam mê, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới cho những tài năng nhí tỏa sáng, phát triển tích cực bản thân trong tương lai. Thông qua cuộc thi, giúp các em tự tin trước ống kính, biết trình diễn, thể hiện bản thân và dần định hình phong cách.

Chủ tịch Miss Vietnam Business – Bà Đặng Gia Bena

Tham gia cuộc thi, các em sẽ được các nghệ sĩ chuyên nghiệp huấn luyện đào tạo các kỹ năng về năng khiếu, giúp các em phát triển dần những sáng tạo trong nghệ thuật, phát huy hết mình những năng khiếu còn đang tiềm ẩn. Không đơn thuần là một cuộc thi so tài cao thấp, chương trình đã, đang và sẽ lan toả, khích lệ tinh thần hiện thực những giấc mơ và khát khao trở thành những ngôi sao sáng trong tương lai của các tài năng nhí. Đây là giá trị cốt lõi mà Ban tổ chức cuộc thi cố gắng và kỳ vọng mang lại cho các mầm non tương lai đất nước.

Dù mới chính thức khởi động, cuộc thi đã thu hút được nhiều sự quan tâm của truyền thông và đông đảo khán giả. Sau vòng sơ khảo, các thí sinh bước vào đường đua danh hiệu “Thí Sinh Được Yêu Thích Nhất”. Khán giả có thể bình chọn cho thí sinh nhí mà mình yêu thích thông qua cổng bình chọn chính thức của cuộc thi qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc qua trang chủ chính thức của cuộc thi:  https://teenmodelsvietnam.voting.vn/ . Đây là cơ hội để bạn bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất tiến thẳng vào Top 10.

TEEN MODELS VIỆT NAM 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi giải trí, bổ ích cho các bé. Đến với cuộc thi, các em còn có cơ hội học hỏi, giao lưu thêm nhiều bạn bè cùng trang lứa, có thêm những bài học làm hành trang trong cuộc sống và sau này.

Đối tượng dự thi là các trẻ em đang ở độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi (tính theo ngày, tháng, năm sinh của giấy khai sinh hoặc Hộ chiếu đang còn thời hạn) đang sinh sống tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn. Hơn hết, chương trình chính là cầu nối để phụ huynh có thể khám phá được hết những khả năng đặc biệt của các bé.

Họp báo ra mắt cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 26/11/2023 tại Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng (DaNangtv) (525 Trần Hưng Đạo – Q. Sơn Trà – TP. Đà Nẵng).

Thông tin thí sinh đăng ký dự thi:

Hotline: 0905.723.899

Thí sinh đăng ký dự thi liên hệ trực tiếp vào Fanpage TEEN MODELS VIỆT NAM : https://www.facebook.com/teenmodelvietnam/để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Link bình chọn : https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

Nhóm TT