CHIẾN BINH NÀO ĐANG DẪN ĐẦU BXH “THÍ SINH NHÍ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” TRÊN BẢNG XẾP HẠNG?

Bảng xếp hạng “Thí Sinh Nhí Được Yêu Thích Nhất” là một danh hiệu đặc biệt trong cuộc thi “Teen Models Việt Nam 2023”. Thí sinh dành được vị trí này phải là thí sinh có lượng người hâm mộ bình chọn nhiều nhất trên BXH.  Vào 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt lượt bình chọn của BXH thí sinh được bình chọn nhiều nhất và gửi đến quý vị khán giả kết quả “tranh đua” của các thí sinh.

Là một cậu bé tràn đầy năng lượng, không có gì bất ngờ khi bé Lê Công Ba (SBD 33) tiếp tục là cái tên dẫn đầu BXH hôm nay. Cậu bé đang bỏ xa các các bạn còn lại trong Top 3 khi sở hữu 439 điểm bình chọn. Có thể thấy sức hút từ tinh thần tích cực, sự tự tin của cậu bé lan toả không hề nhỏ. Nếu giữ vững phong độ hết chặn đua, chiến binh nhí Lê Công Ba được dự đoán là gương mặt tiềm năng cho danh hiệu “Thí Sinh Nhí Được Yêu Thích Nhất” mùa đầu tiên.

Vị trí No.2 thuôc về cô bé với nụ cười toả sáng như thiên thần Nguyễn Ngọc Thái An. Hôm nay cô bé vẫn chưa có bước tiến mới trên BXH, khi vẫn chưa thể thay đổi được thứ hạng của mình trên đường đua. Mặc dù đã nâng điểm số bình chọn lên con số mới là 307 điểm bình chọn, nhưng khoảng cách giữa bé Thái An và vị trí Top 1 là khá xa. Điều này chứng tỏ lượt bình chọn của khán giả cho bé Nguyễn Ngọc Thái An vẫn chưa đủ mạnh mẽ để bé có thể vươn lên thứ hạng cao hơn. Khán giả yêu thích bé Nguyễn Ngọc Thái An, hãy cùng bình chọn cho cô bé sinh năm 2014 này với SBD 17

Đỗ Phạm Băng Anh đang ở vị trí Top 3 của BXH với 304 điểm bình chọn. So với hôm qua, điểm bình chọn của em đã tăng vọt lên rất nhiều. Cô bé chỉ đang bám sát vị trí No.2 của bé Nguyễn Ngọc Thái An. Đây là cơ hội để cô bé Băng Anh bứt tốc để thăng hạng trên BXH. Tuy nhiên, so với vị trí No.1 thì cô bé cần phải nỗ lực hơn nữa để rút ngắn khoảng cách với vị trí dẫn đầu của chiến binh nhí Lê Công Ba. Cả nhà hãy cùng tương tác bình chọn nhiều hơn cho bé Đỗ Phạm Băng Anh với SBD 28 nhé.

Ở vị trí No.4 là bé Nguyễn Phan Gia Khang với 207 điểm bình chọn. Có thể thấy cậu bé đang bị tụt lại khá xa so với Top 3. Điểm bình chọn cậu bé tăng khá nhẹ trong 24h qua. Con số “khiêm tốn” này buộc bé Gia Khang phải thay đổi hình ảnh mới để dành được sự quan tâm của khán giả trong ngày sắp tới. Cả nhà yêu mến bé Nguyễn Phan Gia Khang hãy bình chọn mạnh mẽ hơn để cậu bé với SBD 08 để bé có cơ hội vươn lên thứ hạng mới trong những ngày tới nhé

Sau một ngày rơi khỏi danh sách Top 5 thí sinh được bình chọn nhiều nhất, thì hôm nay bé Trần Lê Anh Quân đã quay lại đường đua. Cậu bé đang 151 điểm bình chọn và ở vị trí cuối cùng của BXH. Mặc dù đã bứt tốc tăng hơn gấp 3 lần số điểm so với ngày đầu tiên mở cổng bình chọn nhưng con số này vẫn chưa thể giúp bé Anh Quân vươn lên góp mặt trong Top 3 những BTC phải công nhận tình cảm mà người hâm mộ dành cho bé Trần Lê Anh Quân là vô cùng lớn khi tích cực bình chọn để cậu bé lấy lại thứ hạng của mình sớm. Khán giả nào yêu quý cậu bé nhỏ nhắn này hay tiếp tục gửi bình chọn cho em nhiều hơn với SBD 18.

Cuộc thi Teen Models Việt Nam 2023 được đầu tư hoành tráng, chỉn chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn. Hơn hết, chương trình chính là cầu nối để phụ huynh có thể khám phá được hết những khả năng đặc biệt của các bé.

Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://teenmodelsvietnam.voting.vn/

TEEN MODELS VIỆT NAM 2023 hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi giải trí, bổ ích cho các bé. Đến với cuộc thi, các em còn có cơ hội học hỏi, giao lưu thêm nhiều bạn bè cùng trang lứa, có thêm những bài học làm hành trang trong cuộc sống và sau này.

Nhóm TT