CEO Kim Sỹ – thương hiệu YSG Consultant chinh phục những người mộ điệu thời trang công sở trong nước và quốc tế.

Cái tên Kim Sỹ hay thương hiệu YSG Consultant đã không còn xa lạ gì trong làng thời trang Việt Nam, nhất là những thiết kế độc đáo và đầy ấn tượng hoàn toàn chinh phục những người mộ điệu thời trang công sở.

Kim Sỹ – CEO thương hiệu YSG Consultant, là một nữ doanh nhân trẻ thành đạt, một nhà thiết kế thời trang tài giỏi. Nữ CEO sở hữu chiều cao lý tưởng và vóc dáng mơ ước của mọi cô gái. Bằng những kiến thức và trải nghiệm về thời trang của mình, cùng sự giúp đỡ, ủng hộ của Stylist lừng danh Thuận Nguyễn, nữ lãnh đạo Kim Sỹ đã sáng lập nên công ty YSG Consultant chuyên tư vấn, thiết kế và cập nhật thông tin thời trang mới nhất.

Mới đây nhất, tại sự kiện thời trang Busan Fashion Week được tổ chức tại Trung Tâm Triển Lãm Bexco Busan từ ngày 31/10 tới ngày 2/11/2019, CEO Kim Sỹ cùng YSG đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi những kinh nghiệm về thời trang cùng với 20 nhà thiết kế nổi tiếng của xứ sở Kim Chi.

Cùng ngắm những hình ảnh của CEO Kim Sỹ trong chuyến công tác lần này, đây cũng là trang phục nằm trong BST Mix Match Thu Đông 2019 qua các thời kì của thương hiệu YSG:

 

Ngoài ra, tại Busan Fashion Week , CEO Kim Sỹ được “chọn mặt gửi vàng” khi  được Vegantiger Korea Brand – thương hiệu thời trang tại Hàn Quốc mời tham gia trình diễn 2 BST của hãng. Ít ai biết trước khi trở thành doanh nhân thành công, cô đã từng là người mẫu thuộc Venus dưới tay “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp. Nên việc trình diễn trên sàn catwalk không làm khó được cô.

Nói về YSG (Your Style Group) là một thương hiệu thời trang chuyên về tư vấn thiết kế & định hình phong cách cho các khách hàng, đặc biệt là những nữ doanh nhân… Đây còn là thương hiệu tư vấn thiết kế định hình phong các các nữ lãnh đạo trong tổ chức Mạng Lưới Nữ Lãnh Đạo Toàn Cầu (Wlin Pearl).

CEO Kim Sỹ cùng Hoa Hậu Đặng Gia Bena tại buổi công bốHoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019.

Với thành công và sức ảnh hưởng lớn trong làng thời trang Việt Nam nói chung và trang phục công sở nói riêng, CEO Kim Sỹ cùng thương hiệu YSG Consultant sẽ là nhà tài trợ trang phục công sở cho chương trình tôn vinh Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019 được diễn ra vào tháng 12/2019 tại TP Đà Nẵng.

Nguồn: baophaidep.com